Vợ chồng Lưu Hương Giang rơi nước mắt khi con gái về nhà sau 4 tháng

12:20 04/11/2021

Trên trang cá nhân mới đây, Lưu Hương Giang xúc động chia sẻ lại hình ảnh gặp lại con gái sau nhiều tháng. Trong suốt thời gian đó, có rất nhiều sự cố không hay diễn ra khiến nữ ca sĩ giờ đây cảm thấy trân trọng hơn khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau.

 
Gia đình 4 thành viên của Hồ Hoài Anh hạnh phúc trong ngày đón con về. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 4 thành viên của Hồ Hoài Anh hạnh phúc trong ngày đón con về. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang YouTube của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ghi lại hành trình con gái của họ từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh. Sau một chuyến tàu “sóng gió”, bé Mina chính thức trở về với vòng tay của gia đình. Vợ chồng Lưu Hương Giang canh thời gian đến ga tàu trước để đợi con gái.

Từ sân ga tiến vào, bé Mina ngay lập tức lao đến ôm bố mẹ và òa khóc. Hồ Hoài Anh và vợ cũng không kìm nổi sự xúc động và cũng rơi nước mắt theo.

 
Bé Mina cùng bà nội đi tàu về Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Mina cùng bà nội đi tàu về Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về đến nhà riêng, bé Mina háo hức đến ôm từng người và cả chú cún của gia đình. Có lẽ từ nhỏ đến lớn, chưa có chuyến xa nhà nào lại dài và đáng nhớ như vậy đối với cô bé 10 tuổi này.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang cho biết suốt 4 tháng con bị kẹt lại ở Hà Nội, gia đình ở Nam lúc nào “lòng cũng như lửa đốt” tìm mọi cách để đón bé về nhà. Thậm chí, họ còn từng có ý nghĩ đánh liều lái xe hơn ngàn ki lô mét từ Nam ra Bắc để đoàn tụ với con gái.

 
Sau chuyến tàu "sóng gió", con gái Hương Giang bật khóc khi về với bố mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau chuyến tàu "sóng gió", con gái Hương Giang bật khóc khi về với bố mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chuyến tàu chở con gái Lưu Hương Giang còn không thể đi tiếp, cuối cùng bé Mina cùng bà nội phải bắt xe 8km để đón một chuyến tàu khác mới có thể tiếp tục hành trình. Thế là sau một chuyến đi dài đầy sóng gió, con gái trở về nhà trong niềm hạnh phúc của gia đình Hồ Hoài Anh. Giọng ca Đừng Ngoảnh Lại càng vui mừng hơn nữa khi con gái kịp về nhà trước ngày sinh nhật của mẹ.

 
Bé Mina hạnh phúc ôm từng người trong nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Mina hạnh phúc ôm từng người trong nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

“4 tháng cho một đứa trẻ đột ngột phải xa gia đình mà không được chuẩn bị trước. Mẹ biết con rất mạnh mẽ nhưng dù gì con vẫn chỉ là đứa trẻ mới 10 tuổi, chững chạc đến mấy cũng không ngăn nổi những đêm nằm khóc thầm vì nhớ Gia Đình…

Thế rồi con cũng trải qua được, và giờ đây con cũng về được đến nhà. Mấy hôm nay hai mẹ con mình thỉnh thoảng lại nhìn nhau rồi nói vẫn không tin được con đã trở về… Cảm ơn bà nội và cả nhà ngoài Bắc đã chăm nuôi con 4 tháng trời “cơ nhỡ” – Lưu Hương Giang viết.

 
Lưu Hương Giang xúc động viết trong ngày con gái về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lưu Hương Giang xúc động viết trong ngày con gái về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Xem mà khóc theo gia đình chị Giang luôn.”

“Cảm động quá chị, chúc gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc.”

“Một người xa nhà như em, xem mà khóc luôn.”

“Mina về nội được chăm ú lên thấy rõ, mà thương con quá chắc khóc nhiều lắm vì xa ba mẹ, xa em như vậy.”

Không chỉ gia đình Lưu Hương Giang mà bất kỳ những ai khi xa người thân cũng đều mang nỗi xúc động như thế. Sau những ngày dài ở xa nhà dịch, không còn điều gì hạnh phúc hơn trong giây phút đoàn tụ. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HỒ HOÀI ANH - LƯU HƯƠNG GIANG HẠNH PHÚC HẬU "GƯƠNG VỠ LẠI LÀNH"

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là một cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Việt. Tuy nhiên đến năm 2019, người trong cuộc gây sốc khi tiết lộ từng ly hôn. Chính thức hoàn thành các thủ tục ly hôn từ hồi tháng 6/2019 song đến tháng 10/2019, cặp đôi này vẫn sống chung nhà. Theo đó, đại diện truyền thông đã lên tiếng, cho biết cặp đôi từng ly hôn nhưng đã vượt qua sóng gió và về bên nhau. 

Sau khi "gương vỡ lại lành", Hồ Hoài Anh mua nhẫn kim cương tặng vợ kèm những dòng nhắn nhủ ngọt ngào. Cả hai cũng biết cách để "hâm nóng" tình cảm như ra ngoài hẹn hò cuối tuần hay tổ chức những chuyến du lịch cho gia đình. Trên trang cá nhân thời gian qua, họ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên đối phương. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!