Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm bị lạc đoàn từ thiện ở miền Trung

21/10/2020, 18:55 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm vừa cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô và chồng trong chuyến từ thiện tại miền Trung trong ngày 21/10.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong suốt chuyến đi, song nữ diễn viên và chồng luôn giữ nhiệt huyết, nụ cười trên môi để trao đến những điều ấm áp cho các hoàn cảnh đang gặp hoạn nạn.

 
Hình ảnh mới nhất của Thúy Diễm trong chuyến thiện nguyện.
Hình ảnh mới nhất của Thúy Diễm trong chuyến thiện nguyện.

>>>Xem ngay: Không ngại đông người, Lương Thế Thành quỳ gối bóp chân cho Thúy Diễm

Thúy Diễm bị thất lạc đoàn làm từ thiện

Trong bài chia sẻ của mình, Thúy Diễm khiến nhiều người vô cùng lo lắng khi chia sẻ tình hình sau chuyến từ thiện trong ngày hôm nay. Cụ thể, cô cho biết việc từ thiện khá mệt mỏi và nguy hiểm, nhưng đây lại là một ngày vô cùng đáng nhớ. 

 
Đôi vợ chồng tích cực trao quà cho bà con.
Đôi vợ chồng tích cực trao quà cho bà con.

 
Hình ảnh gây xúc động của cặp vợ chồng trẻ.
Hình ảnh gây xúc động của cặp vợ chồng trẻ.

Cũng trong ngày này, cô bị lạc đoàn từ thiện, trên ghe cứu trợ cũng chỉ có một ít quà, không thể giúp đỡ những trường hợp đang thực sự cần tiếp tế. Thúy Diễm cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cô tận tay trao đi những phần nhu yếu phẩm cho người dân, mặc dù đang trong hoàn cảnh éo le nhưng nụ cười vẫn luôn hé. Lương Thế Thành cũng tích cực trong việc đi phân phát quà cho mọi người xung quanh.

 
Lương Thế Thành leo rào để đưa đồ tiếp tế cho người dân.
Lương Thế Thành leo rào để đưa đồ tiếp tế cho người dân.

Cô cũng mong nhiều đoàn cứu trợ hãy đi đến những thôn ở xã Hàm Ninh, Quảng Bình vì nơi đây còn rất nhiều người đang cần sự giúp đỡ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Thúy Diễm khoe ảnh trong bồn tắm mừng sinh nhật Lương Thế Thành

Thúy Diễm - Lương Thế Thành bị chỉ trích "đi từ thiện như đi du lịch"

Trên chặng hành trình đi giúp đỡ miền Trung, đôi vợ chồng trẻ cũng nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực mặc dù đang đi làm từ thiện. Cụ thể, một vài ý kiến đã cho rằng Thúy Diễm và Lương Thế Thành trông như đi du lịch vì diện đồ thể thao tông xuyệt tông, cũng như tươi cười rạng rỡ trong suốt chuyến đi.

 
Thúy Diễm và Lương Thế Thành trong đầu chuyến đi ra miền Trung.
Thúy Diễm và Lương Thế Thành trong đầu chuyến đi ra miền Trung.

Trước sự chỉ trích đầy vô cớ này, nhiều fan hâm mộ của cặp đôi đã đứng ra bênh vực và ủng hộ. Nhiều fan cho rằng, đi từ thiện nên cần có sự vui tươi nhất định để mang đến tinh thần lạc quan cho tất cả mọi người đang gặp nạn. Không phải cứ khóc, xúc động mới phù hợp trong tình huống này. Những nụ cười sẽ giúp chúng ta dễ dàng lan toả những điều tích cực cũng như động viên nhau qua những khó khăn.

 
Đoàn từ thiện của đôi vợ chồng.
Đoàn từ thiện của đôi vợ chồng.

Đoàn từ thiện của Thúy Diễm - Lương Thế Thành hiện đang nhận được sự yêu thương, quan tâm, ủng hộ của công chúng. Ai nấy cũng mong đôi vợ chồng giữ được sức khoẻ, tinh thần tốt để hỗ trợ bà con vùng lũ.

>>>Đừng bỏ qua: Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây biệt thự 200m2 để sinh con

Ảnh: FBNV

BẢO VỆ CƠ THỂ KHI ĐI LÀM TỪ THIỆN Ở VÙNG MƯA LŨ

Mặc dù trong tâm thế nóng lòng muốn giúp đỡ thật nhiều những người gặp khó khăn nhưng khi đi từ thiện, việc nên làm đầu tiên là phải đảm bảo sức khoẻ của bản thân. Vì vậy, một vài tips nhỏ sau đây sẽ giúp mọi người có được chuyến thiện nguyện an toàn và hiệu quả nhất:

- Nhận tư vấn, mua thuốc theo lời dặn của bác sĩ: Trước khi đi từ thiện hãy chuẩn bị một số thuốc, kháng sinh giúp cơ thể chống lại những mềm bệnh như sốt, cảm, ho,... Việc dùng thuốc sớm giúp cơ thể khoẻ mạnh và chống lại những tác nhân gây bệnh.

- Chuẩn bị dụng cụ y tế cần thiết: Nên mua những vật dụng y tế như băng gạc, bông gòn, băng cá nhân, thuốc rửa vết thương,... phòng trường hợp bản thân hoặc đồng đội gặp tai nạn.

Xem thêm tại đây!