Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm phát mì gói cho bà con nghèo mùa dịch

06/04/2020, 16:30 GMT+07:00

Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng chung sức đóng góp tiền để người dân vượt qua những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Có người âm thầm, có người công khai trên mạng xã hội.

Trong những ngày cách ly, các nghệ sĩ cũng không có show diễn, thâm hụt cát-xê. Thậm chí, nhiều người lao đao vì đóng cửa cơ sở kinh doanh nhưng họ vẫn cố gắng hỗ trợ người dân chống dịch.

 
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng không đứng ngoài cuộc, họ đã có động thái giúp đỡ người nghèo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng không đứng ngoài cuộc, họ đã có động thái giúp đỡ người nghèo. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Bà xã nam diễn viên hài tặng 100 thùng mì

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên hài vừa chia sẻ thông tin rằng vợ anh đã sẵn sàng mì gói để trao tặng cho bà con nghèo tại khu vực Đồng Nai. Lê Dương Bảo Lâm thông báo: "Bà Quỳnh bã tặng mì bà con, ai cần xuống nhà em nhận nha..."

Cụ thể chị Quỳnh Anh cho biết: "Bữa bán đống quần áo 10 nghìn, Quỳnh để tiền mua 100 thùng mì để dành tặng cho cô chú gặp khó khăn, người già neo đơn. Mùa này kiếm mì khó khăn quá, ai biết hoàn cảnh nào khó khăn kêu chạy lên nhà Quỳnh nhận quà nha".

 
Vì những ngày qua ai ai cũng trữ mì gói cho những ngày cách ly tại nhà nên việc mua được cả xe tải như thế này cũng là chuyện không dễ dàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì những ngày qua ai ai cũng trữ mì gói cho những ngày cách ly tại nhà nên việc mua được cả xe tải như thế này cũng là chuyện không dễ dàng. (Ảnh: FBNV)

 
Cả trăm thùng mì được xếp ngay ngắn trước sân nhà, sẵn sàng trao tay bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả trăm thùng mì được xếp ngay ngắn trước sân nhà, sẵn sàng trao tay bà con. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục "cạn lời" trước gu ăn mặc của con gái cưng

Lê Dương Bảo Lâm phụ vợ livestream bán hàng

Trong thời gian cách ly, nam diễn viên hài không thể đi quay hình và anh chọn cách ở tại nhà phụ vợ livestream bán hàng hoá. Theo đó, anh là người vừa rao bán, vừa đóng gói giúp bà xã. Quỳnh Anh đang trong thời gian mang thai em bé thứ 2 nên rất cần người để san sẻ công việc mỗi ngày. 

Anh livestream bán hàng cùng vợ gây quỹ mua mì gói tặng mọi người. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế Lê Dương Bảo Lâm mất khá nhiều năng lượng khi nói liên tục không ngừng nghỉ.

 
Vốn là người thích lao động nên dù đang mang thai cô vẫn làm việc và làm từ thiện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là người thích lao động nên dù đang mang thai cô vẫn làm việc và làm từ thiện. (Ảnh chụp màn hình)

 
Thời gian này anh ở nhà phụ bà xã kiểm soát hàng hoá, buôn bán online. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này anh ở nhà phụ bà xã kiểm soát hàng hoá, buôn bán online. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Vợ danh hài Lê Dương Bảo Lâm mang thai lần thứ 2

Từ giai đoạn đầu cách ly và có thông tin những người lao động, bán vé số tạm thời thất nghiệp thì các nghệ sĩ cùng ra sức gửi đến họ những lương thực thiết yếu. Đại Nghĩa, Thủy Tiên, Lê Bê La, Trang Trần,... đều dành thời gian đi phát cơm, gạo,... từ các tỉnh miền Tây và cả đường phố Sài Gòn.

Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi làm từ thiện

Vào khoảng giữa năm 2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nam diễn viên hài bị vài thanh niên lạ mặt doạ đánh khi đang gửi những suất cơm từ thiện cho mọi người trước cổng bệnh viện Ung Bướu. Dù bị hành hung không có lý do nhưng từ phía Lê Dương Bảo Lâm không có động thái phản kháng.

Anh cho biết: "Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần đó nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi".

Bạn nghĩ sao về việc các nghệ sĩ hỗ trợ người nghèo trong thời gian dịch Covid-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!