Lê Dương Bảo Lâm chủ động giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con lúc dịch

21/02/2021, 18:30 GMT+07:00

Nam diễn viên hài và bà xã luôn nhiệt huyết với các chuyến từ thiện, không chỉ theo đợt mà diễn ra rất thường xuyên.

Những ngày qua, người dân cả nước luôn trao đổi những thông tin cùng giúp cho bà con Hải Dương giải cứu nông sản giữa thời điểm có dịch Covid-19 như thế này. Theo đó, nhiều nghệ sĩ đã đăng tải những tin tức liên quan và Lê Dương Bảo Lâm vừa thông báo mình sẽ giải cứu 5 tấn nông sản.

 
Vợ anh thông báo điều tích cực trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh thông báo điều tích cực trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Lê Dương Bảo Lâm làm từ thiện đầu năm

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên hài vừa đăng tải thông tin về việc mình và bà xã đã liên hệ để gom được hẳn 5 tấn bắp cải, giải cứu nông sản cho người dân giữa lúc cần thiết. Dù bận rộn công việc nhưng vợ chồng anh vẫn cố gắng giúp bà con.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, 1 mớ Lâm đem vô chùa gần nhà,1 mớ lâm để trước shop Lâm, 1 người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người".

 
Hiện tại bắp cải vẫn đang được thu gom để khuya nay về đến Long Thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại bắp cải vẫn đang được thu gom để khuya nay về đến Long Thành. (Ảnh: FBNV)

/ 
Anh đăng tải trước thông tin, hình ảnh để ai cần có thể đến địa điểm nhận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao/
Anh đăng tải trước thông tin, hình ảnh để ai cần có thể đến địa điểm nhận. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Về nghỉ Tết: Lê Dương Bảo Lâm phụ vợ bán hoa, Khả Như nhổ khoai

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về nguồn tiền từ thiện

Nếu ai theo dõi sẽ thấy được một điều rằng vợ chồng Quán quân Cười xuyên Việt luôn nhiệt tình trong các chuyến từ thiện từ vùng xa cho đến khu vực lân cận nơi mình sống.

Liên lạc với Lê Dương Bảo Lâm, anh cho hay: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết".

 
Cặp đôi mỗi ngày đều trích tiền để có hơn 100 triệu mua cả trăm chiếc xe đạp tặng các em và bà con trước Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi mỗi ngày đều trích tiền để có hơn 100 triệu mua cả trăm chiếc xe đạp tặng các em và bà con trước Tết. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con gái Lê Dương Bảo Lâm mang vàng khắp người đi dạo đường hoa Tết

Vợ chồng anh chẳng có mục đích sâu xa và chỉ nghĩ đơn giản khi mình có đủ điều kiện thì san sẻ với nhiều trường hợp khó khăn. Tấm lòng của vợ chồng Quỳnh Quỳnh luôn được khán giả và người dân ghi nhận.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TẶNG BÒ CHO BÀ CON

Đợt lũ nặng ở miền Trung, nam diễn viên hài dù kẹt lịch quay nhưng vẫn cố gắng thu xếp thời gian ra với bà con tận 2 đợt. Đợt đầu anh đi cùng Trường Giang, lần 2 đi với hội Đại Nghĩa, Nam Thư.

Tại đây, ngoài phần quà cùng với ê-kíp thì Lê Dương Bảo Lâm luôn chuẩn bị khoản riêng của cá nhân. Anh chủ động gửi tiền hỗ trợ mua bò cho hộ dân nghèo, gặp các trường hợp khó đều tự gửi 5, 10 triệu đồng giúp đỡ họ mua lại những vật dụng thiết yếu.

Xem thêm tại đây!