Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bình thản xuất hiện sau ồn ào xử phạt

10:30 05/06/2021

Câu chuyện cửa hàng của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì đã bán nước hoa giả của thương hiệu nổi tiếng đã gây xôn xao dư luận 2 ngày qua. Theo đó, cặp đôi vừa livestream trò chuyện với khán giả, cả anh và Quỳnh Quỳnh đều giữ tinh thần thoải mái, không quá lo lắng như mọi người nghĩ.

 
Vợ anh lần đầu xuất hiện sau những ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh lần đầu xuất hiện sau những ồn ào.

Vẫn như mọi khi, Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm vẫn dành thời gian livestream để tương tác với khán giả, các khách hàng. Thời điểm dịch bệnh, anh ở nhà nhiều hơn và thường bày trò chơi với các nhân viên. Tưởng rằng vợ chồng nam diễn viên hài sẽ tạm dừng các hoạt động ít ngày để giảm đi sự chú ý nhưng họ vẫn giữ được tinh thần vững như từ trước đến nay.

Theo đó, Quỳnh Quỳnh còn cảm ơn mọi người khi đã nhắn tin động viên mình sau sự việc không hay. Cô tiết lộ tạm thời vài ngày gần đây không thể bán hàng vì thiếu nhân viên, cũng là lúc "bà mẹ 2 con" cho mọi người nghỉ ngơi. 

 
Hai vợ chồng thoải mái giao lưu, hạn chế nhắc về những câu hỏi liên quan đến việc xử phạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng thoải mái giao lưu, hạn chế nhắc về những câu hỏi liên quan đến việc xử phạt.

Anh chỉ nhắn nhủ đơn giản: "Mấy chị khỏe không, tụi em vẫn bình thường nha, vẫn bán hàng này nọ. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, quyết định đúng không". Bên cạnh đó, hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng ngăn cản việc những người bênh mình lại đi đôi co không hay: "Thôi đừng chửi lộn nha,có gì đâu mấy chị, mình nói nhiều cũng không hay. Kệ đi mấy chị, ai hả hê thì em chúc mừng. Cảm ơn mọi người rất là nhiều".

Lê Dương Bảo Lâm không đi quay, mỗi tối lại ở nhà chơi với các nhân viên. Theo đó, anh hào hứng với trò chơi cướp cờ để vận động, nâng cao sức khỏe trong mùa dịch. Hai vợ chồng khẳng định họ vẫn làm việc bình thường, không có vấn đề gì quá nghiêm trọng sau sự cố.

 
Nam diễn viên chơi trò chơi, chạy tưng bừng với các anh em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chơi trò chơi, chạy tưng bừng với các anh em.

Trước đó, khi kiểm tra cơ sở kinh doanh của họ đã phát hiện ra 1.118 chai nước hoa có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci. Do hai thương hiệu này được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam nên những sản phẩm nhái, kém chất lượng đều sẽ bị xử phạt hành chính.

Bên cạnh việc làm nghệ thuật, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng có thêm thu nhập tốt từ việc kinh doanh online. Từ hỗ trợ chồng livestream quảng cáo, Quỳnh Quỳnh theo thời gian cũng hoạt ngôn hơn hẳn, có thể tự bán hàng với số lượng lớn. Chính bà xã cũng là người rất giỏi giang, cùng chồng cải thiện kinh tế cho gia đình trong những năm gần đây.

 
Cặp đôi còn đi bán hoa ở công viên trong các dịp lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi còn đi bán hoa ở công viên trong các dịp lễ.

Rút kinh nghiệm, Lê Dương Bảo Lâm không nói quá nhiều về các sự cố mà mình vừa gặp phải. Anh không muốn bị chú ý thêm hay các bình luận đẩy ồn ào đi xa hơn. Sự việc vừa rồi cũng giúp cho hai vợ chồng có thêm bài học trong việc cân nhắc hàng hóa kinh doanh.

Ảnh: Chụp màn hình

MỨC PHẠT DÀNH CHO CƠ SỞ KINH DOANH CỦA VỢ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM

Không chỉ đơn thuần là tiêu hủy số hàng nhái, không rõ nguồn gốc mà vợ nam nghệ sĩ hài cũng bị phạt số tiền khá nhiều sau sự việc.

Theo như thông tin được biết chủ cơ sở kinh doanh phải chịu nộp hành chính mức phạt tiền nộp ngân sách là 51,25 triệu đồng. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 90 triệu đồng và buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu trên 1.000 chai dầu thơm nhái với các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, họ cũng bị tạm ngưng kinh doanh trong 2 tháng.

Sự việc không hay xảy ra với vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng giúp họ có thêm kinh nghiệm trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin tại đây!