Thể hiện tình cảm quá đà, Justin Bieber và Hailey Baldwin bị sao Hollywood chỉ trích thẳng mặt

18/11/2018, 16:10 GMT+07:00

Việc Justin Bieber thể hiện tình cảm thái quá với cô vợ sắp cưới Hailey Baldwin đã khiến nhiều người không khỏi khó chịu. Mới đây, một ngôi sao Hollywood đã thẳng thừng chỉ trích họ vì điều này.

Vài hôm trước, Justin Bieber đã vào viết 2 dòng bình luận cho một bức ảnh của bà xã Hailey Baldwin rằng: "Em quá hấp dẫn", "Em làm anh cảm thấy rạo rực". Dòng bình luận đầy tình cảm này của Justin Bieber dù khiến không ít người ghen tị vì ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi nhưng cũng vấp phải nhiều lời chỉ trích là quá đà, thái quá.


Hành động của Justin Bieber đã khiến không ít người "ngán ngẩm".
Hành động của Justin Bieber đã khiến không ít người "ngán ngẩm".

Cụ thể, những dòng tỏ tình thái quá của Justin lại làm cho một ngôi sao khác thấy ngán ngẩm, đó chính là Gwyneth Paltrow. Nữ diễn viên phim Iron Man đã thẳng thừng để lại bình luận phía dưới, nhận xét cách tỏ tình của nam ca sĩ là "TMI" (viết tắt của "Too much information"). Trong tiếng Anh cũng có hàm ý là Justin đang chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư mà người ta không muốn biết.


Điều đó cũng khiến Gwyneth Paltrow tỏ ra khó chịu.
Điều đó cũng khiến Gwyneth Paltrow tỏ ra khó chịu.

Có thể nói, Justin Bieber là một người cực thích "khoe" tình cảm trên mạng xã hội. Không tính riêng Hailey mà từ trước đến nay dù yêu ai dù thời gian ngắn hay dài, anh chàng vẫn rất tích cực thể hiện ra bên ngoài. Với Hailey, họ không chỉ thường xuyên ôm hôn nhau trên phố, mà gần đây Justin Bieber và cô vợ Hailey cũng hay bày tỏ tình cảm công khai trên mạng xã hội.


"Khoe khoang" tình cảm có lẽ là một sở thích của anh chàng.
"Khoe khoang" tình cảm có lẽ là một sở thích của anh chàng.

Tuy điều này rất dễ gây khó chịu nhưng đối với những ai theo dõi Justin Bieber từ lâu thì họ sẽ cảm thấy rất bình thường trước hành động này của anh. Và việc này hiển nhiên cũng không thể hiện rằng chủ nhân I'm the one yêu Hailey Baldwin nhiều như thế nào.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!