Vợ chồng Hoàng Mèo từng cãi vã nhiều lần dẫn đến xích mích, chia tay

14:30 15/06/2020

Hoàng Mèo là một trong những diễn viên hài được đông đảo khán giả nhớ đến bởi nhiều vai diễn ấn tượng trên sân khấu và cả các series web-drama. 

Luôn mang đến cho khán giả những tiếng cười nhưng ít ai biết rằng nam nghệ sĩ cũng có những góc khuất ít lần tỏ bày. Thông qua một chương trình về gia đình, Hoàng Mèo có dịp xin lỗi ba mẹ vợ vì những lỗi lầm trong quá khứ.

 
Hai vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm cũng có những câu chuyện gia đình không của riêng ai. (Ảnh: Thanh niên)
Hai vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm cũng có những câu chuyện gia đình không của riêng ai. (Ảnh: Thanh niên)

>>>Có thể bạn chưa biết: Những nghệ sĩ hài không chỉ giỏi gây cười mà còn hát cực hay

Hoàng Mèo kể về những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân

Hiện tại, Hoàng Mèo đang chung sống với ba mẹ vợ tại một căn nhà ở Sài Gòn. Anh chia sẻ rằng bản thân cũng có nhà riêng nhưng cuối tuần mới chạy về đó còn trong tuần ở nhà mẹ vợ để gần chỗ con học, tiện cho ông bà ngoại cơm nước.

 
Hoàng Mèo chia sẻ về cuộc sống của bản thân khi ở rể. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoàng Mèo chia sẻ về cuộc sống của bản thân khi ở rể. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những thế, Hoàng Mèo cũng trải lòng về những ngày tháng đầu khi ở rể nhà ba mẹ vợ: "Ban đầu về nhà vợ, tôi chưa gây được cảm tình, niềm tin với ba mẹ vợ do cách nói chuyện. Sau một thời gian chung sống, ba mẹ mới hiểu tôi hơn.

So với cách đây 3, 4 năm, hiện tại cuộc sống vợ chồng tôi ổn định hơn trước. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi cũng có những khoảng lặng, đứng bên bờ vực tan vỡ. Con gái giúp chúng tôi níu lại với nhau, chịu khó chia sẻ, hiểu nhau hơn".

 
Cả gia đình có dịp ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cả gia đình có dịp ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng chính những lần xích mích này đã khiến cho cả gia đình không khỏi căng thẳng. Từng có giai đoạn, vợ Hoàng Mèo bỏ nhà đi khi đang mang bầu tháng thứ 8. Cô chia sẻ lí do là vì ông xã bận đi quay nhưng lại vô tâm vô tư không chịu về nhà, anh dành thời gian đi chơi, cà phê tạo mối quan hệ dẫu cho vợ ở nhà chăm con rất cực.

Hoàng Mèo từng lên Đà Lạt để tìm vợ. Hai vợ chồng cũng chia sẻ, từ sau câu chuyện này, họ đã hiểu nhau nhiều hơn và cả hai cũng gửi đến ba mẹ những lời xin lỗi vì đã khiến ông bà phiền lòng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoàng Mèo "cả gan" quyến rũ Hồng Đào ngay trên sân khấu

Hoàng Mèo cúi đầu xin lỗi ba mẹ vợ

Hoàng Mèo hứa rằng sẽ không để tình trạng tương tự nào có thể xảy ra. Anh xúc động nghẹn ngào: "Đã có lúc con lầm lỡ, khiến vợ con mất niềm tin nơi con. Con hứa với ba mẹ sẽ không làm vậy nữa. Anh cũng hứa với em sẽ tốt hơn, lo cho em và con cái nhiều hơn. Mọi chuyện đã qua rồi nên anh mong em tha thứ và hiểu cho anh". - nam nghệ sĩ cúi đầu xin lỗi.

 
Hoàng Mèo cúi đầu xin lỗi ba mẹ vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoàng Mèo cúi đầu xin lỗi ba mẹ vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lắng nghe và hiểu thấu sự chân thành của con rể. mẹ vợ của anh cũng bộc bạch đôi lời. Bà quay sang về phía vợ Hoàng Mèo và khuyên bảo con gái bỏ qua vì những lỗi lầm của chồng. Bà cũng cho rằng những trận cãi vã của cả hai đã khiến cho bà đau lòng nhiều lắm.

 
Mong rằng những giọt nước mắt này sẽ khiến cho gia đình hiểu nhau hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mong rằng những giọt nước mắt này sẽ khiến cho gia đình hiểu nhau hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mẹ vợ Hoàng Mèo cũng căn dặn anh: "Con đi đâu có công việc gì cũng phải sắp xếp để về với vợ với con. Mẹ mong những gì con nói được sẽ làm được, để con gái mẹ và cháu mẹ được hạnh phúc".

Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm từng lục đục chỉ vì tin nhắn từ fan

Theo dõi tập phát sóng của chương trình, khán giả bỗng nhớ lại trước đây cặp vợ chồng diễn viên cũng từng chia sẻ đã gặp nhiều điều khác không vui. Trong một buổi talkshow cách đây vài năm, bà xã Hoàng Mèo từng tâm sự cả hai từng chia tay vì tin nhắn từ người hâm mộ.

 
Vợ chồng Hoàng Mèo cũng từng gặp nhiều sóng gió hôn nhân. (Ảnh: Zing)
Vợ chồng Hoàng Mèo cũng từng gặp nhiều sóng gió hôn nhân. (Ảnh: Zing)

Cô bộc bạch ông xã ngày xưa khá vô tâm, không thường xuyên nhắn tin hỏi han mình. Một ngày kia, cô mua sim số lạ và giả danh là một fan của nam diễn viên. Ngọc Trâm kể: "Đến một ngày tức quá, tôi bèn mua sim lạ, giả làm người hâm mộ nhắn tin, ai ngờ anh Mèo lại trả lời liên tục. Hai đứa cãi nhau một trận rồi chia tay luôn”.

 
Cả hai hiện tại đã vượt qua mọi sóng gió và vun vén tỏ ấm hạnh phúc cùng nhau. (Ảnh: Eva)
Cả hai hiện tại đã vượt qua mọi sóng gió và vun vén tỏ ấm hạnh phúc cùng nhau. (Ảnh: Eva)

Sau đó một năm, bởi vì tình cảm còn mặn nồng nên cả hai quyết định quay lại và đi đến hôn nhân. Hoàng Mèo cũng thừa nhận rằng: “Tính vô tâm của tôi ăn sâu vào máu, đến khi lấy nhau rồi tôi vẫn nhiều lần làm vợ giận phải bỏ về nhà mẹ ruột. Lúc đó, tôi lại nhờ ba qua nói chuyện, năn nỉ vợ về nhà”

>>>Xem ngay: Lê Giang - Hữu Tín - Hoàng Mèo vụt mất 80 triệu trong gang tấc

Cũng chính nhờ chương trình, mà cả gia đình mới có dịp ngồi lại và nói lên những khuất mắt trong cuộc sống. Những hiểu lầm, những trận cãi vã đã khiến hai vợ chồng hiểu nhau hơn, vun vén cho tổ ấm luôn luôn ấm êm, hạnh phúc. 

Ảnh: Tổng hợp

Hoàng Mèo cảm thấy không có vấn đề gì khi ở rể

Chia sẻ trong một talkshow khác, Hoàng Mèo cho rằng anh tôn trọng quyết của bà xã nên dù ở rể hay dọn ra ở riêng anh vẫn đều chấp thuận miễn vợ cảm thấy hạnh phúc. “Ở đâu cũng được, miễn sao vợ anh thấy vui và thoải mái là được. Chứ mình thấy vui mà người khác không thấy thoải mái cũng không được”. - anh chia sẻ.

Anh cũng kể rằng, ba mẹ vợ là người chủ động kêu cả hai về ở chung với ông bà để đỡ tốn kém trong các khoản thu chi. Anh cho rằng bản thân không hề e ngại việc ở rể mà đổi lại bản thân cảm thấy viên mãn với cuộc sống cùng gia đình nhà vợ.