Vợ chồng Công "Gạo nếp gạo tẻ" đến chúc mừng Lý Hải ra mắt "Lật Mặt 4" ở Mỹ

08:40 10/05/2019

Vừa qua, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức đem Lật mặt 4: Nhà có khách đi Mỹ. Buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim tại Mỹ được tổ chức hoành tráng với sự dẫn dắt của nam diễn viên, người mẫu Đức Tiến. Đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt tại sự kiện để chung vui cùng vợ chồng Lý Hải.

Vợ chồng Công

Vợ chồng Công

Ca sĩ Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam - Trúc Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng các khán giả đến chúc mừng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Vợ chồng Công

Vợ chồng Công

Trong đó, diễn viên Hoàng Anh và vợ cũng đã đến chung vui cùng bộ phim. Gần đây, Hoàng Anh đã tuyên bố không đóng phim nữa bởi cát-xê không đủ trang trải cuộc sống. Nam diễn viên đã sang Mỹ định cư, đoàn tụ cùng vợ con. Thông tin này gây không ít tiếc nuối cho nhiều khán giả bởi Hoàng Anh đã quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều bộ phim, gần đây nhất là Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Vợ chồng Công

 
Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh cùng với vợ chồng Lý Hải
Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh cùng với vợ chồng Lý Hải

Phim Lật mặt 4: Nhà có khách bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của Cali và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas. Còn tại 2 thành phố lớn của Úc là Sydney và Melbourne, phim bắt đầu khởi chiếu từ ngày 15/5.

 
"Gái nhảy" Minh Thư cũng có mặt
"Gái nhảy" Minh Thư cũng có mặt

 
Phùng Ngọc Huy
Phùng Ngọc Huy

Vợ chồng Công

Khác với các phần phim trước, Lật mặt 4: Nhà có khách khai thác thể loại kinh dị hài từ lâu vắng bóng trên màn ảnh Việt. Lần thử nghiệm mới mẻ này vừa chứng tỏ được độ "chịu chơi" của đạo diễn kiêm biên kịch Lý Hải, vừa thể hiện sự cất công tìm tòi của anh trong công cuộc khám phá chất liệu mới thú vị để phục vụ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!