Lộ giấy khám thai, Lâm Tâm Như bị nghi mang bầu lần 2?

11:15 29/12/2018

Theo một số thông tin được truyền đi trên mạng thì rất có thể cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sắp sửa đón chào em bé thứ 2.

Trong thời gian gần đây, Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Một lần nữa cặp đôi nổi tiếng này lại vướng vào một loạt tin đồn rạn nứt tình cảm và sắp ly hôn. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ những bất đồng trong cuộc sống riêng. Trước việc bị đồn đoán sắp ly hôn, Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như không hề lên tiếng thanh minh.

 
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bị đồn sắp ly hôn.
Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như bị đồn sắp ly hôn.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một tờ giấy khám thai đề tên sản phụ là Lâm Tâm Như. Ngay khi xuất hiện trên mạng, tờ giấy khám thai này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết mọi người khi nhìn thấy tờ giấy này đều cho rằng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như sắp sửa đón chào thành viên thứ 4 trong gia đình nhỏ của mình.

 
Tờ giấy khám thai mang tên Lâm Tâm Như.
Tờ giấy khám thai mang tên Lâm Tâm Như.

Được biết, trước đó khi được hỏi về kế hoạch sinh em cho cô con gái đầu lòng Cá Heo Nhỏ, Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như đã không ngần ngại đáp rằng sẽ để mọi việc thuận theo tự nhiên. Điều này càng khiến cư dân mạng tin tưởng hơn vào việc cặp đôi sắp có em bé thứ 2.

Thế nhưng, không ít người lại cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop mà thôi. Bởi lẽ trong tờ giấy khám thai được đăng tải kia không hề có tên bệnh viện cũng như con dấu xác thực. Thậm chí sau đó không lâu, có người còn đào lên được một bức ảnh giấy khám thai với những thông tin tương tự nhưng lại đề tên sản phụ là Đường Yên. Chính vì vậy lại càng có nhiều người nghi ngờ tính xác thực tờ giấy khám thai của Lâm Tâm Như.

 
Đường Yên cũng từng bị lan truyền một tờ giấy khám thai tương tự.
Đường Yên cũng từng bị lan truyền một tờ giấy khám thai tương tự.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ bằng chứng nào cho thấy Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như sắp đón em bé thứ 2. Trước những thông tin về việc rạn nứt tình cảm và ly hôn, cặp đôi vẫn im lặng và dành thời gian ở bên cô con gái Cá Heo Nhỏ của mình.

Ảnh: Internet