Lần đầu tiên em gái út Trấn Thành phá lệ để làm điều này cho Hari Won

05/11/2018, 15:10 GMT+07:00

Hari Won vừa chính thức hé lộ web drama mới mang tên "Gia đình Mén" do chính mình đầu tư và sản xuất thông qua poster đầu tiên.

Huỳnh Ân - em gái út của Trấn Thành và Ruyda Yoo - em gái út của Hari Won là hai nhân vật đầu tiên của web drama "Gia đình Mén" được công bố.

Tối 4/11, Hari Won vừa công bố danh tính hai diễn viên đặc biệt sẽ cùng cô góp mặt trong web drama Gia đình Mén. Không ai khác, đó chính Ruyda Yoo, em gái ruột của cô nàng ca sĩ kiêm MC đa năng và Huỳnh Ân, em gái ruột của Trấn Thành, cũng chính là em chồng Hari Won.


Hai cô em gái Huỳnh Ân và Ruyda Yoo của Trấn Thành và Hari Won sẽ cùng tham gia vào dự án Gia đình Mén. 
Hai cô em gái Huỳnh Ân Ruyda Yoo của Trấn Thành Hari Won sẽ cùng tham gia vào dự án Gia đình Mén. 


Hari Won và em gái Ruyda Yoo.
Hari Won và em gái Ruyda Yoo.

>> Có thể bạn quan tâm:
Trấn Thành bất ngờ ngỏ ý "mai mối" em gái út cho "soái ca" Isaac?
Em gái út mà Trấn Thành muốn làm mai cho Isaac chính thức gia nhập showbiz
Em gái Trấn Thành vừa khoe đậu Đại học, choáng ngợp khi thấy bảng học phí

Theo đó, em gái út của Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út của Hari Won là Ruyda Yoo là 2 nhân vật đầu tiên củaweb drama Gia đình Mén được công bố.

Huỳnh Ân sinh năm 1999, được biết đến sau khi xuất hiện tại đám cưới của Huỳnh Mi - cô em gái kế của Trấn Thành. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân cũng có niềm đam mê với nghệ thuật giống với anh trai. Huỳnh Ân từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên, cô nàng đã tạm gác lại ước mơ của mình và chọn theo học một ngành nghề khác, sau khi tốt nghiệp sẽ theo đuổi sở thích đối với nghệ thuật.

Lần đầu tiên em gái út Trấn Thành phá lệ để làm điều này cho Hari Won

Gia đình Mén có thể nói chính là một bước đệm, cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục giấc mơ nghệ thuật của mình. Trước đó, Huỳnh Ân đã từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc chuẩn bị góp mặt trong một bộ phim gia đình cực kỳ vui nhộn.


 
 

Trong khi đó, cô em gái xinh đẹp của Hari Won - Ruyda Yoo vừa có màn "chào sân" tại Seoul Fashion Week 2018. Ruyda đang theo học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Cô nàng cũng là cô em gái được Hari Won chăm chỉ "khoe" trên mạng xã hội nhất và còn từng cùng chị gái xuất hiện trên truyền hình. 

Cùng với poster của 2 nhân vật do hai cô em gái thủ vai, trailer đầu tiên của Gia đình Mén lên sóng cũng gây tò mò và khiến khán giả hào hứng không kém. Đoạn trailer mở đầu bằng hình ảnh cuối phim Thiên Ý và kết thúc bằng câu nói "nợ nhau từ kiếp trước". Người xem hiện thắc mắc rằng liệu Gia đình Mén có sự liên quan nào với Thiên Ý hay không.

Ảnh: Tổng hợp