Vợ chồng Haha có tin vui

25/01/2013, 19:20 GMT+07:00

Haha và Byul vừa thông báo tin vui rằng họ đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

Haha và Byul vừa thông báo tin vui rằng họ đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

Vừa mới kết hôn trong năm nay, lập tức cặp vợ chồng nghệ sỹ Haha Byul đã đón tin mừng khi Byul đang mang thai tháng thứ ba.

Ngôi sao Running Man đã "khoe" trên Twitter hôm nay: "Mọi người ơi! Hãy chúc mừng tôi đi! Cuối cùng tôi cũng đã được làm cha! Tôi thật sự phải trở thành một người đàn ông tốt. Con của chúng tôi đã được 3 tháng tuổi và rất khỏe mạnh."

Anh chàng còn tỏ vẻ ngại ngùng, "AIgoo, tôi thật xấu hổ. Tôi đã nghĩ rằng mình phải giữ kín bí mật với những thành viên công ty và cả mọi người. Họ bảo rằng chúng tôi phải đợi cho đến khi đứa bé vượt qua kỳ kiểm tra quý đầu tiên nên tôi đã im lặng. Họ nói rằng đứa bé rất khỏe. Các bạn sẽ cầu nguyện để giấc mơ của chúng tôi lớn dần phải không? Xin hãy cầu chúc cho chúng tôi từ tận trái tim! Cám ơn mọi người. Bây giờ tôi phải đi rồi."

HahaByul đã kết hôn vào tháng 11 vừa qua bằng một tiệc cưới ấm cúng và hạnh phúc dưới sự cầu chúc của người thân và bạn bè, cũng như fan hâm mộ của Haha trên khắp Châu Á. Sau đó cặp đôi đáng yêu cũng đã có tuần trăng mật đáng nhớ tại Việt Nam.