Vợ chồng Dương Ngọc Thái lên tiếng xin lỗi vì scandal chê đồ bộ

16:30 12/08/2020

Những ngày gần đây, talkshow của Tuyền Mập - Triệu Ái Vy (vợ Dương Ngọc Thái) - Đại Ngọc Trâm đã gây tranh cãi khá nhiều vì chủ đề liên quan đến đồ bộ.

Theo đó, khán giả tức giận vì 4 cô MC có thể thoải mái phát ngôn thấy sợ những người phụ nữ mặc đồ bộ đi ra đường và thậm chí có một số còn thả rông.

Đoạn clip ngắn khoảng 2 phút được cắt từ chương trình đã xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn. (Ảnh Hà Nội 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐoạn clip ngắn khoảng 2 phút được cắt từ chương trình đã xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn. (Ảnh Hà Nội 24h)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Dương Ngọc Thái livestream xin lỗi

Tối qua, giọng ca Gọi đò và bà xã đã có buổi livestream tại nhà. Theo đó, đây là lần xuất hiện đầu tiên của họ sau scandal. Theo như lời nam ca sĩ bày tỏ thì đến hôm nay hai vợ chồng mới chính thức trò chuyện trực tiếp để xin lỗi tới công chúng. Bởi lẽ, họ muốn mọi người nguôi cơn giận vì khi nóng nảy sẽ dễ mắng hơn là tiếp nhận lời nói.

Anh và Triệu Thúy Vy đã xem chương trình khá nhiều lần và lên tiếng để mong khán giả thông cảm. Cụ thể, vợ Dương Ngọc Thái cho hay: "Vy chỉ biết xin lỗi thôi, mọi người nghĩ Vy sẽ biện bạch nhưng Vy không muốn giải thích nữa. Vy cũng là phụ nữ Việt Nam, ngày nào cũng mặc đồ bộ hết".

 
Nam ca sĩ là người muốn vợ livestream để nói rõ vấn đề. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ là người muốn vợ livestream để nói rõ vấn đề. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô nhận rất nhiều tin nhắn chỉ trích nặng nề trong vài ngày qua. Và đây cũng là lần đầu Triệu Ái Vy gặp áp lực lớn đến vậy. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhận rất nhiều tin nhắn chỉ trích nặng nề trong vài ngày qua. Và đây cũng là lần đầu Triệu Ái Vy gặp áp lực lớn đến vậy. (Ảnh chụp màn hình)

"Bà mẹ 2 con" cho biết trong suy nghĩ chưa bao giờ có ý khinh khi, coi thường người nghèo, những người không có điều kiện. Chuyện trang phục là tuỳ vào mỗi cá nhân, bản thân cô không có quyền lên tiếng. Chương trình kéo dài 45 phút và theo yêu cầu của biên tập thì Ái Vy phải bàn luận ý kiến về đồ ngủ hàng hiệu. Cô mong muốn mọi người xem hết talkshow để hiểu rằng đây chỉ là quan điểm về hàng hiệu - hàng chợ, trò chuyện với tư cách là 4 bà mẹ và không có ý chê bai ai khác.

>>> Bài viết liên quan: Vợ đồng tình "không mặc đồ bộ ra đường", Dương Ngọc Thái bị chỉ trích

Dương Ngọc Thái không dám chia sẻ ảnh lên trang cá nhân

Không chỉ riêng bà xã mà facebook của nam ca sĩ mỗi khi đăng bức ảnh lên đều không kịp đọc bình luận. Dương Ngọc Thái cho hay: "Không dám đưa hình nào lên, không biết sao mình bị chửi dữ vậy, mắng không biết dạy vợ, không biết giàu bao nhiêu mà chê, tùm lum hết. Hôm nay giải quyết một lần chứ cũng không thể để vợ ngồi nhắn tin cả ngày như vậy".

Vợ chồng nam ca sĩ khẳng định một lần nữa xin lỗi khán giả và mong mọi người hiểu để thương cả hai. Họ cũng cảm ơn những lời chia sẻ, đồng cảm của người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Triệu Ái Vy cho biết mình cố gắng không khóc trong livestream để tránh trường hợp bị nói "diễn sâu". 

 
Anh cũng bị lôi vào scandal này dù không phải là người tham gia talkshow. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng bị lôi vào scandal này dù không phải là người tham gia talkshow. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Đại Ngọc Trâm mặc xuyên thấu ra đường trước khi chê đồ bộ xấu

Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy cho hay mình đã giải thích hết bằng cả trái tim và giờ đây chuyện thấu hiểu hay không phụ thuộc vào khán giả. Cả hai vẫn chắc chắn rằng từ xưa đến nay luôn tôn trọng người nghèo, họ không giàu có hơn ai để có quyền khinh khi chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, người Việt Nam ai cũng sử dụng trang phục thông dụng này.

Triệu Ái Vy khoá bình luận

Thời gian này cô rất mệt mỏi, mỗi ngày mở điện thoại ra có đến hàng trăm tin nhắn công kích từ mọi người, đến mức đọc không xuể. Theo đó, Triệu Ái Vy quyết định khoá phần bình luận để có thể tiếp nhận hết ý kiến của mọi người. Cô cho hay mọi tin nhắn đều được mình thu voice và phản hồi rất cụ thể.

Dương Ngọc Thái còn xác nhận bà xã hiện đang mang thai con gái thứ 3 và những ngày qua phải buồn phiền vì sự việc này. Bởi lẽ đó anh luôn muốn có cuộc trò chuyện trực tiếp để mọi thứ sớm dừng lại.