Chưa ly hôn nhưng tình cảm của Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại thảm đến mức không thể cứu vãn?

09/10/2018, 16:30 GMT+07:00

Sau khi vướng phải một loạt những tin đồn ly hôn, thì mới đây Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại tiếp tục bị đồn thổi rằng đã ly thân.

Dù ở chung trong một thành phố, thế nhưng Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại không xuất hiện cùng nhau, thậm chí còn không có ảnh chụp chung.

Trong thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Dương Mịch Lưu Khải Uy đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng, nhiều người cho rằng cặp đôi này đã sớm rạn nứt, không còn hạnh phúc như lúc đầu. Mới đây, Dương Mịch Lưu Khải Uy lại tiếp tục bị cho rằng đã ly thân. Dù ở chung trong một thành phố, thế nhưng cả 2 không hề xuất hiện cùng nhau, cũng không hề có bất cứ bức ảnh chụp chung nào.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị cho rằng đã ly thân.
Dương Mịch Lưu Khải Uy bị cho rằng đã ly thân.

Một bằng chứng nữa khiến mọi người đều chắc rằng cặp đôi nổi tiếng này đã ly thân, đó là vào dịp sinh nhật cô con gái Gạo Nếp Nhỏ. Trước đó, Dương Mịch từng trả lời phỏng vấn rằng cô sẽ về nhà để đón sinh cùng con gái. Thế nhưng cư dân mạng lại tinh ý phát hiện ra rằng không hề có lời chúc hay bức ảnh nào của Dương Mịch và con gái được đăng tải trong dịp sinh nhật này. Chính điều này khiến mọi người càng thêm chắc chắn rằng mối quan hệ của Dương Mịch Lưu Khải Uy đã rạn nứt.


Dương Mịch không đăng tải ảnh chụp trong dịp sinh nhật cùng con gái.
Dương Mịch không đăng tải ảnh chụp trong dịp sinh nhật cùng con gái.

Thêm vào đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng tiết lộ về cuộc sống của Lưu Khải Uy. Theo đó, khi hợp tác cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh phát hiện Lưu Khải Uy rất ít khi ra ngoài chơi, phần lớn thời gian nam diễn viên đều ở nhà hoặc trong phòng tập thể hình. Bà xã Dương Mịch của Lưu Khải Uy cũng từng tiết lộ chuyện cả 2 đều là những người không thích rắc rối. Từ đó có thể thấy rằng, cả Dương Mịch Lưu Khải Uy đều là những người có đời tư khá kín đáo. Cả hai không thích công khai đời tư của mình ra bên ngoài.


Triệu Lệ Dĩnh từng tiết lộ về tính cách của Lưu Khải Uy.
Triệu Lệ Dĩnh từng tiết lộ về tính cách của Lưu Khải Uy.


Dương Mịch cũng nói rằng cô và ông xã không thích phức tạp.
Dương Mịch cũng nói rằng cô và ông xã không thích phức tạp.

Có thể đây chính là lý do cặp đôi này im lặng trước những thông tin về việc đã ly hôn hay ly thân. Công việc quá bận rộn có lẽ đã làm cho cả Dương Mịch Lưu Khải Uy đều quen với việc ít gặp mặt nhau, từ đó dẫn đến chuyện rạn nứt tình cảm nghiêm trọng như thế này. Hiện tại những thông tin về việc ly hôn hay sống riêng vẫn chỉ là tin đồn và chưa được kiểm chứng thế nhưng đa phần đều tin chắc rằng gia đình nhỏ này thật sự có vấn đề.

Ảnh: Internet