Vợ chồng Đông Nhi và fan tặng 35.000 khẩu trang chống dịch

24/03/2020, 09:00 GMT+07:00

Đông NhiÔng Cao Thắng là cặp đôi “trai tài gái sắc” của showbiz Việt, không chỉ thành công trong sự nghiệp mà họ còn làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cách đây không lâu, cặp vợ chồng đã gửi tặng số tiền 50 triệu đồng cho người miền Tây chịu ảnh hưởng nặng vì hạn mặn.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây cả 2 vợ chồng và fan lại tiếp tục tặng 35.000 khẩu trang để góp sức mình vào công cuộc chống dịch Covid-19.

 
Vợ chồng Đông Nhi và fan tặng 35.000 khẩu trang chống dịch Covid-19​. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đông Nhi và fan tặng 35.000 khẩu trang chống dịch Covid-19​.

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng và fan tặng 35.000 khẩu trang chống dịch

Vào ngày 23/3 vừa qua, đại diện của vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng và các thành viên FC đã trao tặng các vật phẩm y tế tại Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng để góp 1 phần sức vào công cuộc phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, phía nữ ca sĩ đã trao tặng 10.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn, 200 chai nước muối. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy là 100 chai dung dịch sát khuẩn, 5.000 khẩu trang. Cuối cùng là tại Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng 20.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn và 200 chai nước muối sinh lý.

 
Hiện tại công tác phòng dịch ở Việt Nam đang diễn ra rất nghiêm ngặt. (Ảnh: Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại công tác phòng dịch ở Việt Nam đang diễn ra rất nghiêm ngặt. (Ảnh: Lao Động)

Đại diện phía Ông Cao Thắng chia sẻ: “Các chiến sĩ vùng biên giới đang phải canh gác trong điều kiện thiếu thốn vật chất, nhất là các nhu yếu phẩm, vật tư y tế. Vợ chồng Thắng thấy xúc động, cảm phục và quyết định đóng góp một phần nào đó để giúp họ yên tâm chống dịch”.

Ngoài ra, trưởng FC Đông Nhi cũng đã chia sẻ rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tìm hiểu kỹ xem nơi nào thiếu hay cần thiết để ủng hộ trước khi thực hiện việc trao tặng. Công việc từ thiện, trao tặng sẽ không dừng lại ở đây mà sắp tới họ sẽ tiến hành gửi lương thực cho tình nguyện viên đang làm việc trong khu dã chiến hay phát khẩu trang miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

 
Việc cung cấp thiết bị y tế cho những nơi bị thiếu là vô cùng cần thiết. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc cung cấp thiết bị y tế cho những nơi bị thiếu là vô cùng cần thiết. (Ảnh: Thanh Niên)

> > Bạn có biết: Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng dịch Covid-19

Cộng đồng mạng khen ngợi hành động của vợ chồng Đông Nhi

Thông tin đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trong hoàn cảnh khó khăn như thế này, việc ủng hộ các thiết bị y tế là cực kỳ cần thiết, những hành động này sẽ góp 1 phần quan trọng vào công cuộc “chống dịch như chống giặc” của cả nước. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng khuyên mọi người không nên đánh giá quá khắt khe, đừng nhìn vào giá trị vật phẩm mà hãy để ý tới tấm lòng, tình cảm họ bỏ ra.

 
Cộng đồng mạng gửi lời cảm ơn tới vợ chồng nữ ca sĩ Đông Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng gửi lời cảm ơn tới vợ chồng nữ ca sĩ Đông Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Vợ chồng anh chị vừa dễ thương lại tốt bụng nữa chứ”.

“Một số bạn FC nhiệt tình thật luôn ý, cùng đi tặng quà rồi làm nhiều thứ như thế”.

“Chỉ mong hết dịch thôi, tấm lòng dù nhỏ cũng rất quý nên mọi người đừng đánh giá nhé”.

“Đừng so sánh giữa người này người kia, việc làm từ thiện là theo tấm lòng. Người ta trao tặng là việc quý cần phải cảm ơn”.

> > Bạn có biết: Nữ "đại gia chân đất" ở Bắc Giang ủng hộ 50 tấn gạo chống Covid-19

Trước Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có nhiều nghệ sĩ đóng góp phòng chống Covid-19

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, các nghệ sĩ đã chung tay phòng chống Covid-19 bằng cách quyên góp tiền bạc, vật phẩm y tế cho cơ quan chức năng. Trong đó phải kể đến Hà Anh Tuấn đã quyên góp khoảng 2 tỷ đồng để lắp đặt 3 phòng cách ly áp lực âm được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Ninh.

 
Hà Anh Tuấn đã ủng hộ khoảng 2 tỷ đồng trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: FB Hà Anh Tuấn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh Tuấn đã ủng hộ khoảng 2 tỷ đồng trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: FB Hà Anh Tuấn)

Ngay sau đó, Chi Pu cũng đã gửi tới cơ quan chức năng 5.000 bộ trang phục bảo hộ và khoảng 1 tỷ đồng để lắp đặt 1 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội. Ngoài ra còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã ủng hộ như: Ca sĩ Min 10.000 khẩu trang, hai ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thùy Dung gửi tới ngành Y tế Hà Nội 2.000 bộ đồ áo bảo hộ, Hoa hậu Tiểu Vy đóng góp hiện vật với giá trị khoảng 400 triệu đồng…

 
Chi Pu cũng là nghệ sĩ đóng góp nhiều từ tiền bạc đến vật chất để phòng dịch. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu cũng là nghệ sĩ đóng góp nhiều từ tiền bạc đến vật chất để phòng dịch. (Ảnh: Instagram)

> > Có thể bạn chưa biết: Cường Đôla - Đàm Thu Trang quyên góp 1 tỷ chống dịch Covid-19

Hiện tại công tác chống dịch tại Việt Nam đang diễn ra rất nghiêm ngặt với nhiều biện pháp khác nhau để ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19. Chính vì vậy sự đồng lòng, chung tay giúp đỡ của mọi người là hết sức cần thiết. Bạn nghĩ sao về việc làm của những nghệ sĩ này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Bạn nghĩ sao về hành động tặng 35.000 khẩu trang chống dịch Covid-19 của vợ chồng Đông Nhi và các fan.Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

Ngoài Đông Nhi, Ông Cao Thắng và những nghệ sĩ kể trên thì còn rất nhiều người khác đã quyên góp tiền bạc để ủng hộ cho công tác chống dịch.

Trong đó Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra số tiền là 3 tỷ đồng để giúp đỡ, quyên góp cho việc chống dịch Covid-19 và giúp mọi người đang gặp khó khăn vì hạn mặn ở miền Tây.

Theo đó, người đẹp đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho bà con miền Tây và 1 tỷ đồng để chống dịch Covid-19. Được biết, đây là số tiền mà cô cùng Lý Quý Khánh đã kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè góp sức ủng hộ.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Dù ngày mai có thế nào thì hôm nay ít nhất mình cũng đã cố gắng hết sức".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Các diễn biến mới nhất về dịch Corona sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY