Hình ảnh hoá trang hài hước của vợ chồng Đoàn Di Băng dịp lễ Halloween

01/11/2021, 08:50 GMT+07:00

Vợ chồng Đoàn Di Băng nổi tiếng với những lần hưởng ứng trào lưu trên mạng xã hội vô cùng nhiệt tình. Trong ngày Halloween, đôi vợ chồng này đã hoá trang bằng cách đổi vai cho nhau đầy hài hước, hình ảnh của doanh nhân Quốc Vũ trong trang phục nội trợ khiến ai cũng "cười bò".

 
Vợ chồng Đoàn Di Băng hoá trang tại gia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đoàn Di Băng hoá trang tại gia. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng và doanh nhân Quốc Vũ đã chia sẻ loạt ảnh hài hước để hưởng ứng lễ Halloween.

Nữ ca sĩ viết: "Nói chung nhà em cũng nghiêm túc. Ít giỡn hớt lắm", cùng với đó là loạt bức ảnh của gia đình, ông xã Quốc Vũ diện đồ bộ màu hồng đầy ấn tượng, thay vào đó Đoàn Di Băng mặc lại trang phục của chồng với áo thun, quần ngắn. Hai vợ chồng này luôn làm những điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị và cũng rất đáng yêu.

 
Nam doanh nhân và màn hoá trang bên các con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân và màn hoá trang bên các con gái. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho con diện đồ thiên thần, ác quỷ đối lập nhau,... người thân của nam doanh nhân cũng "lầy lội" không kém khi cũng mặc đồ bộ, xách túi hiệu, tạo dáng điệu đà.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt hóa trang như thế nào trong dịp Halloween 2021?

 
Cặp vợ chồng đổi vai cho nhau. (ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp vợ chồng đổi vai cho nhau. (ảnh: FBNV)

Phải chăng với doanh nhân Quốc Vũ hình ảnh của cô vợ mới là điều anh "rén" nhất, chính vì điều này mà màn hóa thân càng trở nên hài hước hơn bao giờ hết. Nam doanh nhân muốn một ngày trở thành con gái để cảm nhận được những điều mà người phụ nữ trải qua.

Trong khi đó, Đoàn Di Băng lại mặc quần ngắn, áo thun của chồng và màn hóa thân thành người đàn ông trụ cột của gia đình. 

 
Doanh nhân Quốc Vũ trong trang phục "thiên thần thần nội trợ". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Quốc Vũ trong trang phục "thiên thần thần nội trợ". (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên, vợ chồng nữ ca sĩ sinh năm 1990 có màn xuất hiện hài hước, trước đó cặp đôi này cũng mặc đồ bộ màu vàng để chia sẻ những bức ảnh đáng yêu đến với khán giả. Từ thời khắc đó, loạt ảnh hài hước đã thành "meme" của cặp đôi và các page đều chia sẻ khá nhiều.

>>Xem thêm: Vợ chồng Đoàn Di Băng tặng 1000 vé xe cho bà con về quê mùa dịch

 
Nam doanh nhân và người thân chụp ảnh rất nhiệt tình, tạo dáng điệu đà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân và người thân chụp ảnh rất nhiệt tình, tạo dáng điệu đà. (Ảnh: FBNV)

Phải khẳng định rằng bất cứ ngày lễ đặc biệt nào vợ chồng Đoàn Di Băng cũng có những hưởng ứng riêng. Vào Ngày 20/10 vừa qua, "ông chồng quốc dân" đã chi hơn 12 tỷ đồng để mua siêu xe và đồng hồ tiền tỷ cùng loạt đồ hiệu để tặng bà xã, anh không nói quá nhiều lời ngôn tình nhưng hành động cho thấy tình cảm của cặp đôi này rất tốt.


Loạt quà tặng Đoàn Di Băng được nhận từ chồng

 
Màn hoá trang của gia đình Di Băng và cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn hoá trang của gia đình Di Băng và cả nhà. (Ảnh: FBNV)

Nam doanh nhân từng chia sẻ trước đó: "Mọi người hay nói bà Băng tu 9 kiếp mới lấy được chồng như anh. Nhưng mọi người đâu hay anh cũng tu chung chỗ với bả mới lấy được người như bả", thông qua đây có thể thấy, ông xã Đoàn Di Băng tôn trọng và yêu chiều vợ đến mức nào.

Trước những hình ảnh hài hước của gia đình Đoàn Di Băng trong ngày hội hoá trang mới thấy gia đình này vừa "chịu chơi" nhưng cũng "lầy lội" không kém.

Xem thêm tin tức sao tại Yan!

Ảnh: Tổng Hợp

ĐOÀN DI BĂNG MUA XE MÁY TẶNG NGƯỜI NGHÈO

Trong ngày sinh nhật con gái cách đây không lâu, vợ chồng Đoàn Di Băng đã có hành động đẹp khi mua xe máy tặng cho người nghèo. Cặp đôi chạy trên đường và tìm một người có duyên để tặng chiếc xe máy làm phương tiện cho họ đi lại. Cả hai tìm được một chú xe ôm lớn tuổi và tặng xe, hoàn cảnh của nhân vật này vô cùng khó khăn, hiện tại còn đang ở một mình tự tìm kiếm công việc mưu sinh.

"Hồi trước chú chạy ngoài bến Chợ Bến Thành, vợ chú bệnh chú phải bán xe chú nuôi, bả bị bệnh tim rồi sau đó không còn. Xe này chú mướn, cũng rẻ thôi không nhiều", bác tài xế chia sẻ. Sau khi nghe được hoàn cảnh, hai vợ chồng Đoàn Di Băng đã đưa nhân vật khó khăn đi mua xe ngay trong đêm.

Xem thêm tại đây!