Giàu có nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn rất hào phóng với người làm

27/07/2021, 10:05 GMT+07:00

Ông xã Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ về mối quan hệ giữa người làm và gia đình. Cách dạy con của vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người phải nể nang.

Sau khi kết hôn và sinh con, Đoàn Di Băng ít tham gia showbiz mà dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, tập trung phát triển công việc kinh doanh. Sau nhiều năm cố gắng, nữ ca sĩ đã có trong tay khối tài sản khổng lồ, tận hưởng cuộc sống sung túc. Dù vậy, với người làm trong nhà vợ chồng cô luôn hào phóng và thân thiết. 

 
Vợ chồng Đoàn Di Băng có cách giáo dục con cái rất khéo léo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ chồng Đoàn Di Băng có cách giáo dục con cái rất khéo léo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, ông xã Đoàn Di Băng mở một chủ đề thảo luận nhỏ về việc nên dạy con gái công dung ngôn hạnh hay kiếm thật nhiều tiền. Sau khi đã nêu quan điểm của bản thân, anh trả lời ý kiến của một số khán giả cho rằng thuê giúp việc để họ làm việc nhà thay.

Ông xã Đoàn Di Băng thấy quyết định này không sai. Tuy nhiên, gia đình anh luôn coi "bà vú" như một thành viên. Vợ chồng con cái có gì họ cũng đều được hưởng vậy, không phân biệt. Ông xã Đoàn Di Băng thẳng thắn cho biết sẽ thuê giúp việc nếu con cũng làm được điều đó.

 
Vợ chồng Đoàn Di Băng coi người làm như thành viên trong nhà. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Đoàn Di Băng coi người làm như thành viên trong nhà. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Đoàn Di Băng thỉnh thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh của người làm. Có thể thấy mối quan hệ giữa hai bên rất tốt. Các con Đoàn Di Băng rất quấn quýt bên bà. Ngược lại, đối phương cũng chăm sóc nhóc tỳ rất cẩn thận, chu đáo. Những chi tiết nhỏ nhưng chứng minh thuyết phục những gì ông xã Đoàn Di Băng nói là thật.

 
Ái nữ nhà Đoàn Di Băng chơi đùa thân thiết với người làm. (Ảnh: FBNV)
Ái nữ nhà Đoàn Di Băng chơi đùa thân thiết với người làm. (Ảnh: FBNV)

 
"Bà vú" quan tâm các thiên thần nhỏ từng chút một. (Ảnh: FBNV)
"Bà vú" quan tâm các thiên thần nhỏ từng chút một. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ người làm trong nhà, vợ chồng Đoàn Di Băng còn rất hào phóng với mọi người xung quanh. Cách đây không lâu ông xã nữ ca sĩ tiết lộ về dự định xây nhà chung cư cho người khó khăn ở miễn phí. Đoàn Di Băng cũng chia sẻ rõ hơn về kế hoạch của mình. Cô tiết lộ rất thương những hoàn cảnh không nơi nương tựa, vô gia cư trong mùa dịch. Sau khi thấy những hình ảnh nhói lòng đó, nữ ca sĩ đã bàn với ông xã tạo ra một mái ấm cho họ và nhận được sự đồng ý ngay không cần thuyết phục. 

"Băng sẽ mua một mảnh đất, tùy khả năng và tài chính của mình, đất từ 1000 - 2000m2, sau đó sẽ xin giấy phép xây dựng để xem xây được tối đa bao nhiêu tầng. Ở trên mỗi tầng sẽ chia ra, mô hình giống như chung cư nhưng có lẽ diện tích sẽ nhỏ hơn khoảng 20 - 30m2 nhưng có đầy bếp, gác lửng, nhà vệ sinh... để gia đình có thể sinh hoạt. Tiếp theo đó là làm những cái nhà nhỏ hơn để cho những người vô gia cư một thân một mình ở. Bằng mọi cách Băng sẽ liên lạc với người vô gia cư và cho họ ở đó" - Đoàn Di Băng nói.

 
Đoàn Di Băng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái. (Ảnh: FBNV)
Đoàn Di Băng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý, dù mức kinh phí để thực hiện không nhỏ nhưng vợ chồng cô quyết định không nhận tiền ủng hộ, có bao nhiêu sẽ tự làm bấy nhiêu. Hiện tại dự án cũng chưa triển khai được ngay, vì gia đình cô còn đang thực hiện cách ly.

ĐOÀN DI BĂNG ĐƯỢC ÔNG XÃ CƯNG CHIỀU, CHĂM SÓC TỪ ĐẦU ĐẾN CHÂN

Về chung một nhà đã lâu nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn ngọt ngào và lãng mạn như thuở ban đầu. Ông xã cô nổi tiếng là người yêu thương vợ con. Bên cạnh những món quà đắt đỏ, anh nâng niu "nóc nhà" từ đầu đến chân. Những hình ảnh được ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ khiến dân tình xuýt xoa.

Dù lấy chồng giàu có và tâm lý nhưng Đoàn Di Băng luôn tự chủ. Cô bộc bạch: "Tính tôi không quen ăn bám, dựa dẫm vào ai bao giờ. Đam mê lớn nhất của tôi là tự mình kiếm tiền. Xuất thân từ cuộc sống khó khăn, từng bị coi thường vì nghèo nên tôi rất khao khát kiếm tiền để khẳng định bản thân. Có lẽ vì thế mà tôi đã được trời thương và gặp nhiều may mắn".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!