Vợ chồng Cao Minh Đạt khoe ảnh với anh trai: "Anh hãy yên tâm an nghỉ"

19:30 07/09/2020

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, từng "ăn khách" trên sóng truyền hình với nhiều bộ phim chất lượng nhưng Cao Minh Đạt không chia sẻ nhiều về đời tư với truyền thông hay trên mạng xã hội.

Vài ngày qua, anh và bà xã đã thay đổi ảnh đại diện màu đen và động thái này để báo tin buồn. Cụ thể, anh hai của nam diễn viên qua đời ở tuổi 49.

 
Đạo diễn Tiếng sét trong mưa là một trong những người đầu tiên biết thông tin và đến viếng đám tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Tiếng sét trong mưa là một trong những người đầu tiên biết thông tin và đến viếng đám tang. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu mới là vợ của mình!" (Kỳ 1)

Vợ chồng nam diễn viên chia sẻ về anh

Theo đó, anh ruột Cao Minh Đạt mất vào ngày 30/8 và lễ tang diễn ra tại nhà tang lễ quận Gò Vấp. Tính đến nay đã tròn 1 tuần anh Cao Minh Phú ra đi mãi mãi. Đến nay, anh cũng không nhắc nhiều về nguyên nhân của sự mất mát này. 

Trên trang cá nhân, vợ chồng nam diễn viên đăng tải lại bức ảnh cũ của mọi người vui vẻ bên nhau và tâm sự: "Đã qua 1 tuần kỷ niệm ngày mất của anh hai. Hai vợ chồng em xin vĩnh biệt anh hai. Anh hãy yên tâm an nghỉ. Cầu nguyện cho linh hồn anh Phaolô sẽ về thiên đàng".

 
Hai anh em thân thiết với nhau trong ngày vui của Cao Minh Đạt. Đây có lẽ là bức ảnh rất ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em thân thiết với nhau trong ngày vui của Cao Minh Đạt. Đây có lẽ là bức ảnh rất ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

 
Cả gia đình tụ họp bên nhau nhưng giờ đây đã thiếu mất một thành viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình tụ họp bên nhau nhưng giờ đây đã thiếu mất một thành viên. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt xót xa, chia buồn khi anh trai Cao Minh Đạt qua đời

Cao Minh Đạt thất thần ở đám tang người thân

Thời gian này anh đang phải đảm bảo lịch quay của phim truyền hình Ngày em đi và ngay khi đám tang diễn ra thì Cao Minh Đạt phải tạm gác mọi thứ để cùng gia đình lo liệu, túc trực ở đây để tiếp đón các khách đến viếng. Đến ngày đưa thi thể anh trai đến giáo xứ làm lễ thì nam diễn viên cũng là người bê lư hương, thực hiện nghi thức. Gương mặt nghệ sĩ thất thần, lặng người không nói nên lời trước khoảnh khắc buồn bã và đau lòng này.

 
Cao Minh Đạt cùng chị dâu là người đi đầu bưng bê di ảnh, lư hương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Minh Đạt cùng chị dâu là người đi đầu bưng bê di ảnh, lư hương. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng anh lặng người đứng bên quan tài. Từ đây họ không còn được gặp gỡ anh trai nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng anh lặng người đứng bên quan tài. Từ đây họ không còn được gặp gỡ anh trai nữa. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong "Vua Bánh Mì"

Rất nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí đã nhanh chóng gửi lời động viên. Bên cạnh đó Hiếu Hiền, Thân Thúy Hà, Hoàng Mập,... cũng đến nhà tang lễ để viếng và mong Cao Minh Đạt cũng như gia đình sớm vượt qua được nỗi đau này.

Cao Minh Đạt sẽ lo cho cháu gái

Anh trai nam diễn viên tên đầy đủ là Cao Minh Phú, qua đời ở tuổi 49, để lại vợ và một con gái còn nhỏ. Ngay lúc này đây, vợ chồng Cao Minh Đạt nhắn nhủ: "Vĩnh biệt anh trai thế là hết một kiếp người. Trái tim anh nay đã ngủ yên rồi. Anh hãy yên tâm an nghỉ, vợ chồng em sẽ hỗ trợ chị dâu lo cho con gái. Cầu mong cho linh hồn anh sẽ về thiên đàng".

Sau khi hoàn thành các thủ tục xong thì Cao Minh Đạt cũng đã nhanh chóng quay trở lại phim trường. Anh lộ rõ sự mệt mỏi, gương mặt không mấy tươi tỉnh. Có lẽ mấy ngày qua nam diễn viên thiếu ngủ vì phải túc trực ở đám tang anh ruột.