Mặc kệ yêu cầu, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa viếng Chí Tài

19/12/2020, 13:30 GMT+07:00

Cô lên kế hoạch sẽ mời anh thực hiện chung một sản phẩm âm nhạc với mình vào năm sau ở quê nhà nhưng mọi thứ đã không thể.

Hôm nay (19/12) tại Mỹ đã chính thức diễn ra đám tang của nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, thi thể anh đã về với vợ và gia đình vào ngày 13 nhưng mãi đến hiện tại mọi thủ tục mới được diễn ra.

Rất đông nghệ sĩ đã đợi chờ thời khắc này để có thể đến tận nơi nhìn anh lần cuối. Dù tình hình dịch Covid không mấy ổn định nhưng họ cố gắng giữ khoảng cách với mong muốn được đưa tiễn Chí Tài.

 
Chị Phương Loan buồn bã, suy sụp đứng cạnh quan tài chồng để cúi đầu cảm ơn mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Phương Loan buồn bã, suy sụp đứng cạnh quan tài chồng để cúi đầu cảm ơn mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đã xem: Ngày gặp lại NS Chí Tài: chị bé Heo thất thần, tay ôm di ảnh chồng

Vợ chồng Hà Phương gửi hoa viếng

Mới đây nhất, trong những hình ảnh mà mọi người chia sẻ về đám tang thì ngoài các đồng nghiệp, "đàn em" như Đức Tiến, Thúy Nga, Hoàng Anh,... đến viếng anh thì khán giả cũng trầm trồ khi thấy quy trình tổ chức rất chuyên nghiệp, gọn gàng, không náo loạn và di ảnh của anh được đính kết hoa kĩ lưỡng.

Dù gia đình khuyến cáo không nên gửi hoa viếng và đóng qóp quỹ từ thiện nhưng vợ chồng em gái Cẩm Ly - Hà Phương ở xa vẫn gửi một vòng hoa tươi lớn đến đặt ngay con đường ra vào khu vực nhà thờ. Có lẽ vì cặp đôi vì dịch bệnh nhưng vẫn muốn chia buồn với gia đình Chí Tài và cũng chỉ có vài vòng hoa được đặt ở đám tang anh.

 
Vợ chồng Hà Phương chia buồn với cố nghệ sĩ. (Ảnh: Tân Hy Khánh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Hà Phương chia buồn với cố nghệ sĩ. (Ảnh: Tân Hy Khánh)

 
Cô cũng là người từng hỗ trợ 10.000 USD đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng là người từng hỗ trợ 10.000 USD đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Yêu cầu bắt buộc khi tham dự đám tang của danh hài Chí Tài ở Mỹ

Em gái Cẩm Ly sốc khi nghe tin Chí Tài mất

Ban đầu khi đọc được tin tức nữ ca sĩ cứ nghĩ không phải sự thật mà những trò scandal nào đó nhưng đến khi ngủ dậy được người quen thông báo thì Hà Phương bàng hoàng. Lúc này cô đăng đàn tâm thư nhớ lại rất nhiều kỉ niệm ngay từ lúc mình mới sang Mỹ và đi hát với anh.

"Bài hát lúc điệp khúc ở giữa, cả 2 anh em có lời đối thoại nhưng khi Hà Phương nhìn vào mặt anh Tài là Hà Phương hát không được. Bởi vì không thể nào nhịn cười vì bộ râu mép và bờ môi run run, giật giật theo của anh ấy đã làm cho Hà Phương không nói được, chỉ biết cười và ở dưới khán giả cười theo thích thú. Cười mãi tới một hồi - Hà Phương mới diễn trở lại được và đêm diễn đó rất thành công, khán giả thích quá trời. Hà Phương cũng vừa nhắc lại với ông xã, đêm diễn đó cũng là dấu mốc - ông xã Chính Chu đã giấu Hà Phương mời bố mẹ và các em của anh ấy tới xem mặt Hà Phương", em gái Cẩm Ly kể.

 
Hà Phương cho hay Chí Tài là người vui tính, mang tiếng cười cho mình mỗi khi gặp gỡ. Cô còn khoe khung ảnh mặc bộ tứ thân đã từng đi diễn với anh nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Phương cho hay Chí Tài là người vui tính, mang tiếng cười cho mình mỗi khi gặp gỡ. Cô còn khoe khung ảnh mặc bộ tứ thân đã từng đi diễn với anh nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Việt ở hải ngoại bật khóc kể lại những kỉ niệm về NS Chí Tài

Điều đáng tiếc rằng nữ ca sĩ đã lên kế hoạch năm sau về nước khi dịch bệnh kết thúc và mời "đàn anh" cùng đóng chung MV với mình nhưng nào ngờ mọi thứ không thể thực hiện được nữa. Hà Phương cũng như nhiều người khác luôn mong cố nghệ sĩ an nghỉ ở vùng đất mới.

CÁO PHÓ CỦA CHÍ TÀI TẠI MỸ

Thi thể của anh một mình trong khoang hành lý cô đơn đáp chuyến bay về Mỹ với gia đình vào ngày 13/12 nhưng mãi đến 2 ngày sau đó thì vợ mới được gặp lại cố nghệ sĩ Chí Tài. Tang lễ tại Mỹ cho anh trai - nhạc sĩ Chí Thiện tổ chức.

- Ngày 18/12, thánh lễ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh và được livestream trực tiếp.

- Lễ an táng vào 10 giờ sáng ngày 19, hỏa táng vào 13 giờ chiều cùng ngày.

Cũng giống như tại Việt Nam, đám tang ở Mỹ từ chối nhận chấp điếu, vòng hoa mà sẽ có thùng quỹ ủng hộ miền Trung.

Xem thêm tại đây!