Ấm lòng đầu năm: vợ chồng Bùi Tiến Dũng bán váy cưới làm từ thiện

03/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Trước thềm năm mới 2012, với mong muốn được giúp đỡ một phần cho những hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh, vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng quyết định dành tặng kỉ vật kỉ niệm của mình để đấu giá từ thiện.

 
Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh trong giây phút làm lễ cùng 2 bên gia đình (Ảnh: L.N)
Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh trong giây phút làm lễ cùng 2 bên gia đình (Ảnh: L.N)

>>> Xem thêm: Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh trong ngày cưới

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng bán đấu giá váy cưới làm từ thiện

Mở màn cho hỷ sự đầu tiên của Vbiz trong năm 2021, cặp đôi Khánh Linh - Bùi Tiến Dũng đã tổ chức đám cưới vào ngày 2/1 tại Hà Tĩnh. 

Với mục đích san sẻ yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, vợ chồng trung vệ sinh năm 1995 đã có một quyết định bất ngờ đó là sẽ tổ chức đấu giá chiếc váy cưới cao cấp, được thiết kế dành riêng cho cô dâu. Hai vợ chồng sử dụng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện tại Làng SOS Hà Tĩnh.

 
Hai vợ chồng cùng thực hiện nghi thức rót rượu (Ảnh: L.N)
Hai vợ chồng cùng thực hiện nghi thức rót rượu (Ảnh: L.N)

Dù giá trị của mẫu váy được NTK Linh Nga xác nhận gần 200 triệu đồng, thế nhưng mức giá khởi điểm mà vợ chồng chân sút của đội tuyển U23 Việt Nam đưa ra cho mẫu váy này chỉ là vỏn vẹn 10 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khi được rước cả vợ đẹp con ngoan

Bộ váy cưới của vợ Bùi Tiến Dũng làm trong 1500 giờ

Theo như NTK Linh Nga chia sẻ, bộ váy cưới này rất đặc biệt vì nó được thiết kế theo ý tưởng của chú rể Bùi Tiến Dũng, được lấy cảm hứng từ hình ảnh mưa sao băng.

 
Con gái của cặp đôi cũng hí hửng trong tiệc cưới của bố mẹ (Ảnh: L.N)
Con gái của cặp đôi cũng hí hửng trong tiệc cưới của bố mẹ (Ảnh: L.N)

Bộ váy được đính hơn 30.000 viên đá swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo, NTK Linh Nga khéo léo tạo nên các vệt mưa sao băng đầy lấp lánh ở toàn chiếc váy. Các chi tiết này tốn đến 1500 giờ (tương đương 63 ngày) làm việc của hơn 10 nghệ nhân đính kết lành nghề nhất. Bên cạnh đó, NTK Linh Nga còn sử dụng vải được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc để tạo nên độ lộng lẫy.

 
Khánh Linh và NTK Linh Nga (Ảnh: L.N)
Khánh Linh và NTK Linh Nga (Ảnh: L.N)

Sau lễ cưới ở quê nhà trai, Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh sẽ tổ chức 2 đám cưới hoành tráng tại Bắc Ninh và Hà Nội vào ngày 8 và 10/1 sắp tới. Khánh Linh tiết lộ sẽ diện 2 mẫu váy cưới cao cấp được thiết kế độc quyền bởi NTK Linh Nga.

>>> xem thêm: Con gái Bùi Tiến Dũng chiếm hết spotlight trong tiệc cưới của bố mẹ

Buổi đấu giá sẽ được tổ chức online ngay tại fanpage chính thức của trung vệ Bùi Tiến Dũng và trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh, cùng với sự tham gia của rất nhiều cầu thủ và các mạnh thường quân trong, ngoài nước diễn ra duy nhất trong ngày 3/1 từ lúc 10:00 sáng đến 24:00 cùng ngày.

BÙI TIẾN DŨNG GẶP SỰ CỐ VỚI CHAI "SÂM BANH" CỨNG ĐẦU

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới đầu tiên ở Hà Tĩnh sáng 2/1. Tiệc cưới ở nhà trai đón hơn 700 khách. Cô dâu và chú rể cũng trải qua các nghi thức ở một lễ cưới thông thường như cắt bánh, trao nhẫn, rót rượu sâm banh. Tuy nhiên, trong giây phút trọng đại, Bùi Tiến Dũng gặp phải sự cố hy hữu với chai sâm banh "cứng đầu" khi mở mãi không được. MC đám cưới cũng phải hỗ trợ chú rể mới xong.

Sau đám cưới tại Hà Tĩnh, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh cùng trở về Bắc Ninh để tổ chức tại quê nhà của đàn gái vào ngày 8/1. Tiếp đó vào ngày 10/1, họ tiếp tục mở tiệc tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội với sự chung vui của nhiều bạn bè, đồng nghiệp… Xem thêm thông tin về Bùi Tiến Dũng tại đây