Harper hết là "út cưng" vì vợ chồng Beckham chuẩn bị có em bé thứ 5?

22/09/2018, 07:00 GMT+07:00

Theo thông tin vừa được vừa hé lộ, gia đình David Beckham đang vô cùng vui mừng chuẩn bị chào đón đứa con thứ 5, dự kiến bé sẽ ra đời vào tháng 3 năm tới.

Một nguồn tin thân cận đã chia sẻ trên tạp chí OK! rằng:

"Gần đây vợ chồng nhà Beckham đã mời những người bạn thân tụ họp và tổ chức một buổi tiệc. Mọi người được đều mời uống sâm panh ngoại trừ Victoria. Sau đó David mắt ngấn lệ, thông báo rằng họ chuẩn bị có em bé thứ 5. Họ vô cùng vui mừng và cảm thấy thật may mắn vì điều tuyệt vời mà thượng đế đã ban tặng cho gia đình”


Vợ chồng nhà Beckham 
Vợ chồng nhà Beckham 

Nguồn tin còn cho biết thêm:

"Mỗi khi họ có vấn đề, họ lại sinh thêm thành viên mới. Cách này đã được họ áp dụng suốt nhiều năm qua"

Điều đó cũng ngầm giải thích cho việc dạo gần đây, đời sống riêng tư của hai vợ chồng có một số biến đổi nho nhỏ, khiến giới truyền thông “nháo nhào” suốt thời gian qua.

"Họ trở nên hạnh phúc nhất và yêu thương nhau nhiều nhất mỗi khi chuẩn bị có con. David yêu mỗi khi Victoria có thai, cô ấy trông rạng rỡ và mang lại cảm giác bình yên. Còn Victoria thì thích cách chồng luôn quan tâm đến mình".


Cô công chúa nhỏ Harper không còn là "út cưng" của cả nhà nữa rồi!
Cô công chúa nhỏ Harper không còn là "út cưng" của cả nhà nữa rồi!

Nguồn tin cũng hé lộ về phản ứng của 4 người con trong gia đình:

"Brooklyn đã sốc khi bố mẹ thông báo cậu ấy sắp có thêm em. Romeo và Cruz thì vui mừng, còn Harper bé nhỏ thì có vẻ hào hứng, nhưng cũng có chút bối rối, không hiểu rõ vấn đề lắm”


Cả gia đình đều có tâm lý lạc quan khi biết thông tin về thành viên mới. 
Cả gia đình đều có tâm lý lạc quan khi biết thông tin về thành viên mới. 

Thậm chí nhiều người bạn của DavidVictoria đã bắt đầu cá cược về chuyện tên em bé sẽ được đặt là gì:

"Mọi người nghĩ nếu sinh con gái, cặp đôi sẽ đặt tên con là Caroline - là tên lót của Victoria. Lý do là bởi David thường tìm cách vinh danh vợ mình. Do đó, Caroline được cho là sự lựa chọn hoàn hảo".

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, nhân vật chính vẫn chưa thông báo cụ thể cho giới truyền thông, câu chuyện được hé lộ cũng phần nào giúp cho người hâm mộ thở phào trước tin đồn “sắp chia tay” của hai vợ chồng nổi tiếng gần đây.