Vợ chồng AngelaBaby bỏ việc đưa con trai đi chơi, Dương Mịch bất ngờ bị "gọi hồn" vì bỏ bê con gái

03/05/2018, 13:15 GMT+07:00

Những hình ảnh đưa bé Tiểu Hải Miên đi chơi của AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh nhân dịp lễ khiến netizen không ngừng bàn tán và còn réo gọi cả Dương Mịch.

Là 2 ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Cbiz, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby còn khiến công chúng thêm ngưỡng mộ khi sở hữu một tổ ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn quan tâm nhau và dành sự yêu thương đặc biệt nhất cho con trai của mình, bé Tiểu Hải Miên.


AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh cặp vợ chồng hạnh phúc của Cbiz.
AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh cặp vợ chồng hạnh phúc của Cbiz.

Mặc dù thường xuyên bận rộn lịch trình, nhưng trong những ngày lễ hay dịp đặc biệt, vợ chồng giáo chủ vẫn dành thời gian bên Tiểu Hải Miên. Mới đây nhất, cánh phóng viên đã bắt gặp gia đình nhỏ hạnh phúc này đưa nhau đi chơi công viên. Được biết, Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby đã cùng nhau về Hồng Kông nghỉ ngơi nhân dịp kỳ nghỉ Quốc tế Lao Động 1/5. Đây cũng là lần đầu tiên, cặp vợ chồng ngôi sao công khai đưa quý tử Tiểu Hải Miên xuất hiện trước nhiều người.


Hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby tại công viên.
Hình ảnh của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby tại công viên.


Cả nhà cùng nhau chơi những trò chơi ở công viên.
Cả nhà cùng nhau chơi những trò chơi ở công viên.

Sau khi những hình ảnh vui vẻ của gia đình nhỏ này được đăng tải, không ít người dành lời khen ngợi cho cặp vợ chồng nổi tiếng vì biết quan tâm tới gia đình và con nhỏ. Đặc biệt, giữa lúc vụ việc con gái ngoài giá thú của Thành Long đang ngày càng ồn ào, thì việc vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh dành sự quan tâm đặc biệt tới con cái lại càng ghi điểm trong mắt công chúng.


AngelaBaby ngồi cùng Tiểu Hải Miên trên xe ngựa.
AngelaBaby ngồi cùng Tiểu Hải Miên trên xe ngựa.


Huỳnh Hiểu Minh luôn bên cạnh 2 mẹ con.
Huỳnh Hiểu Minh luôn bên cạnh 2 mẹ con.

Ngoài ra, một số netizen còn không ngừng nhắc tới cô bạn thân Dương Mịch của AngelaBaby. Trong khi AngelaBaby luôn biết cách quan tâm Tiểu Hải Miên, vun vén cho gia đình nhỏ của mình, thì Dương Mịch lại liên tục bị trách móc. Nhiều cư dân mạng cho biết, đã rất lâu rồi, không thấy Dương Mịch về thăm Tiểu Gạo Nếp, lẽ nào, cô không còn quan tâm cô con gái nhỏ của mình hay sao?


Dương Mịch bất ngờ bị gọi tên.
Dương Mịch bất ngờ bị gọi tên.

- “Ngưỡng mộ gia đình AngelaBaby quá”.

- “Tiểu Hải Miên thật có phúc. Tội nghiệp Tiểu Gạo Nếp, lâu rồi không gặp mẹ”.

- “Dương Mịch à, sao không học tập khuê mật của mình đi chứ? AngelaBaby làm mẹ tốt hơn Dương Mịch nhiều”.

- “Thật sự hâm mộ gia đình nhỏ này. Mong vợ chồng giáo chủ sẽ có chuyến đi chơi vui vẻ, đừng bị làm phiền bởi cánh phóng viên”.


AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đi bộ vào buổi tối.
AngelaBaby Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đi bộ vào buổi tối.

Nổi tiếng và khá bận rộ với lịch trình làm việc của mình, song AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh vẫn luôn biết dành thời gian cho gia đình nhỏ và Tiểu Hải Miên. Có lẽ, đã là người nhà và yêu thương nhau thì dù có bận rộn cách mấy, họ cũng sẽ có thời gian để về bên nhau mà, phải không?

(Ảnh: Internet)