Vợ Chí Tài chia sẻ những kỷ niệm cùng chồng, không quên ngày bên nhau

22/05/2021, 09:45 GMT+07:00

Có thể nói mối tình Phương Loan - Chí Tài là một trong những tình yêu đẹp của showbiz, đến với nhau không ồn ào và sống hạnh phúc mỗi ngày. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột để cho người ở lại bao nhiêu buồn tủi cùng những kỷ niệm không thể nào quên.

 
Vợ Chí Tài nhớ về những kỷ niệm với chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Chí Tài nhớ về những kỷ niệm với chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời được một thời gian, tuy nhiên mỗi khi ca sĩ Phương Loan chia sẻ về chồng đều là nỗi nhớ và những kỷ niệm không thể quên.

Mới đây trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Tài, "Bé Heo" tiếp tục chia sẻ: "Nhớ anh" cùng với một kỷ niệm cùng Chí Tài, bà xã nam danh hài vẫn nhớ như in những lời ông xã nói mỗi khí có dịp trở lại nhà ở Mỹ.

 
Không thể nào quên những hình ảnh lúc chồng còn sinh thời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể nào quên những hình ảnh lúc chồng còn sinh thời. (Ảnh: FBNV)

Phương Loan chia sẻ: "Chiều mai là ông xã về đây rồi, tối nay đi ăn về vội vàng chạy vào bếp làm món cá kho tộ để chiều mai ông xã từ phi trường về có ăn ngay. Ông xã nói về đến nhà ăn xong là phải đi tập kịch cho chương trình ở Las Vegas ngay".

Sở dĩ Chí Tài chọn xa gia đình là vì bản thân quá yêu con đường nghệ thuật nên cứ phải đi về giữa Việt Nam và Mỹ, để thường xuyên mang đến những tiết mục hay phục vụ cho khán giả. Nhiều nghệ sĩ thân thiết với đôi vợ chồng này cũng cho biết Phương Loan đã có ý định về Việt Nam sống để ở bên Chí Tài.

 
Không có con nên đôi vợ chồng này lúc nào cũng dành hết tình yêu cho nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không có con nên đôi vợ chồng này lúc nào cũng dành hết tình yêu cho nhau. (Ảnh: FBNV)

"Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài. Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài? Ai ngờ đâu có một ngày lại phải thắp nhang khi gặp anh" nghệ sĩ Don Hồ chia sẻ.

 
Sự ra đi của Chí Tài để lại bao tiếc nuối cho người ở lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ra đi của Chí Tài để lại bao tiếc nuối cho người ở lại. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có mỗi "Bé Heo" không thể quên kỷ niệm với chồng mà rất nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng không thể nào xoá mờ đi hình ảnh nam danh hài Chí Tài lúc nào cũng mang lại tiếng cười cho mọi người, cuộc sống thì bình dị không ồn ào, chỉ tiếc rằng sự tử tế ấy không thể ở lại quá lâu với khán giả.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

VỢ DANH HÀI CHÍ TÀI MUỐN ĐƯA CHỒNG VỀ MỸ, TRỌN VẸN THUỶ CHUNG

Trước đây khi danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, nhiều người cũng thắc mắc vì sao Phương Loan lại quyết định đưa anh về Mỹ chôn cất mà không để ở Việt Nam.

Trong một chia sẻ của người bạn thân thiết với "Bé Heo" cho biết: "Ngần ấy năm vẹn toàn thủy chung, hai nghệ sĩ vẫn không có con. Niềm vui của nghệ sĩ Chí Tài là được ăn những bữa cơm do vợ nấu. Ca sĩ Phương Loan vì thế mong muốn được đưa thi hài của ông qua Mỹ, để bà được nhìn thấy ông, tự tay lo lắng cho ông lần cuối và chắc chắn mâm cơm cúng ông sẽ do bà nấu. Nghĩa cử vợ chồng bền chặt của Chí Tài và Phương Loan vì thế khiến giới nghệ sĩ ở hải ngoại rơi nước mắt".

Xem thêm tại đây!