Vợ Chí Tài diện áo thun của chồng đến thăm mộ anh vào cuối tuần

08:55 18/04/2021

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đã khoảng 4 tháng nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi xót xa. Theo đó, mỗi hình ảnh của vợ anh càng được mọi người dõi theo. Mới đây, công chúng ngỡ ngàng khi biết ca sĩ Phương Loan vẫn giữ áo thun của chồng để mặc.

 
Cô khoe khung ảnh mình mặc áo của ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khoe khung ảnh mình mặc áo của ông xã.

Ca sĩ Phương Loan cho hay: "Sáng thứ bảy mặc áo thun có hình chó của chú Chí Tài. Cô bé Heo đi thăm chú. Áo chú Chí Tài, cô bé Heo thích mặc không biết tại sao. Mặc kệ thích thì cứ mặc".

Nếu như người khác thường cất đồ vật của nhân vật đã ra đi vào một góc thì vợ cố nghệ sĩ lại khác biệt. Chị giữ nhiều quà anh tặng, trang phục,... để mặc khi đi ngủ và ra ngoài. Điều này lại giúp nữ ca sĩ cảm nhận được ông xã luôn gần gũi mình.

 
Gần đây diện mạo ca sĩ Phương Loan cũng có phần tươi tắn hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây diện mạo ca sĩ Phương Loan cũng có phần tươi tắn hơn.

Như một thói quen vào ngày cuối tuần, cô đã đạp xe để mang hoa đến viếng phần tro cốt của ông xã. Xuyên suốt 4 tháng qua, Phương Loan chưa một lần nào bỏ qua việc phải thăm Chí Tài vào ngày thứ 7. Dù thời tiết có mưa thì cô vẫn giữ niềm vui này vì cho rằng chồng cũng đang đợi mình ở một nơi khá cô đơn.

 
Các bức ảnh của chị bé Heo về sau này cũng đều xoay quanh khu vực chồng yên nghỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bức ảnh của chị bé Heo về sau này cũng đều xoay quanh khu vực chồng yên nghỉ.

 
Mặc áo thun của ông xã, điều này cho thấy nỗi nhớ của Phương Loan vẫn còn rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc áo thun của ông xã, điều này cho thấy nỗi nhớ của Phương Loan vẫn còn rất nhiều.

 
Mỗi tuần cô đều mang một loại hoa mới đến đặt trên phần tro cốt. Vốn dĩ ai cũng biết Chí Tài thích màu mè, rực rỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi tuần cô đều mang một loại hoa mới đến đặt trên phần tro cốt. Vốn dĩ ai cũng biết Chí Tài thích màu mè, rực rỡ. (Ảnh: FBNV)

Được biết, thời gian này ca sĩ Phương Loan đang gặp vấn đề sức khỏe, phần tay bị đau nhức. Tuy nhiên, chị vẫn đi làm và không dám nghỉ việc vì ở nhà một mình sẽ rất buồn. Cuộc sống của chị bé Heo giờ đây nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh nhưng vẫn rất khó để quên đi niềm thương nhớ Chí Tài. 

Theo như tiết lộ, trong thời gian tới nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn thì vợ cố nghệ sĩ sẽ sắp xếp thời gian về Việt Nam để cảm ơn mọi người đã lo liệu đám tang anh chu đáo.

Ảnh: FBNV

PHƯƠNG LOAN MẶC ÁO CỦA CHỒNG KHI ĐI NGỦ

Chị bé Heo kể rằng mỗi ngày mình đi làm về sẽ đạp xe quanh khu nhà. Cuộc sống của chị luôn chọn bình yên và không bon chen với ai. Đến khi đi ngủ, mỗi tối chị vẫn dùng chiếc áo ba lỗ của cố nghệ sĩ. Phải mặc như thế thì cô mới có thể ngủ được.

Nghe đến lời của chị bé Heo kể mà ai cũng thắt lòng. Vợ của Chí Tài được mọi người yêu thương và hỏi thăm nhiều hơn kể từ khi anh mất. Cô cũng có niềm vui khi mỗi ngày đều chụp ảnh để gửi các fan.

"Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng", vợ cũ Bằng Kiều kể lại.

Xem thêm tại đây!