Vợ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về bố mẹ chồng và chuyện hôn nhân

05/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Khi xem lại clip bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long không chấp nhận Linh Lan là con dâu, chị cảm thấy buồn và khóc rất nhiều. Cô cho biết thời gian vừa qua không lên tiếng nhiều là muốn chồng được yên nghỉ.

 
Vân Quang Long và vợ mới trong một lần dự sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Quang Long và vợ mới trong một lần dự sự kiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Linh Lan khóc nhiều khi xem clip của bố chồng

Chia sẻ với báo chí, Linh Lan cho biết bản thân cảm thấy buồn và khóc rất nhiều. Cô không hiểu vì sao ông bà lại nói như thế vì hình ảnh họ dự thôi nôi bé Helen đều là sự thật. Hiện tại, cô chỉ muốn mọi việc được lắng xuống để chồng mình có thể ra đi thanh thản. Cô cho biết vì muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng nên thời gian qua không lên tiếng nhiều.

 
Bố mẹ Vân Quang Long cho biết không nhận Linh Lan là con dâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Vân Quang Long cho biết không nhận Linh Lan là con dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long trải lòng: “Khi chồng tôi còn sống, anh luôn dành những gì tốt nhất cho mẹ con tôi, giờ anh mất tôi cũng mong dành hết những gì hay ho nhất, đẹp nhất để tiễn anh đi”. Ngoài ra, cô cũng mong truyền thông đừng tấn công bố mẹ Vân Quang Long vì họ là người nuôi dạy chồng mình và ông bà cũng đã có tuổi. Cô luôn dành cho ông bà sự tôn trọng nhất.

 
Hai ông bà từng dự sinh nhật con gái cô tròn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ông bà từng dự sinh nhật con gái cô tròn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên linh cữu

Linh Lan lên tiếng về bình luận chưa có chồng

Thời gian vừa qua, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình chụp màn hình lại bình luận của Linh Lan trước khi Vân Quang Long qua đời. Điều đáng chú ý, trong đoạn hội thoại này cô đã nhận định rằng bản thân chưa có chồng. Nói về vấn đề này, Linh Lan cho biết Vân Quang Long vốn kín tiếng nên việc cô và anh có là vợ chồng hay không chỉ người trong cuộc biết. 

Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm: “Những clip trên TikTok là tôi quay để giải trí trong lúc rảnh rỗi, mọi người đừng nghĩ xa quá. Vì ở Việt Nam, đôi khi tôi cũng đi quay quảng cáo nên có tài khoản MXH để quay clip vui vui đăng lên như thế”. Khi được hỏi trực tiếp liệu cô và cố ca sĩ đã là vợ chồng hợp pháp chưa, Linh Lan đã từ chối trả lời.

 
Hình ảnh ghi lại bình luận Linh Lan từng tiết lộ chưa có chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh ghi lại bình luận Linh Lan từng tiết lộ chưa có chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Hiện tại, mối quan hệ giữa Linh Lan và bố mẹ Vân Quang Long vẫn đang trở thành đề tài nóng được mọi người quan tâm. Còn bạn nghĩ gì về vấn đề này, hãy chia sẻ ngay nhé.

PHÍA VỢ MỚI TỐ BỐ MẸ VÂN QUANG LONG MUỐN GIÀNH TÀI SẢN CỦA CHÁU NỘI

Vợ cũ của Vân Quang Long đã có hai con chung là Trác Kỳ và Trác Hy.

Sau khi tổ chức tang lễ tại Việt Nam cho cố ca sĩ xong, một đoạn video của bố mẹ Vân Quang Long đăng tải với nội dung không nhận Linh Lan là con dâu.

Sau đó, một bài đăng từ phía Linh Lan đã chỉ rõ các chi tiết vô lý mà ông bà đã nói: “Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan.

Hai bác muốn giành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi, chứ rõ ràng bác qua Tân Lược cũng là quê của chị Linh Lan dự đám hỏi anh Vân Quang long và chị ấy”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.