Vợ bức xúc khi chồng cũ chỉ gửi 100.000 đồng mua quà sinh nhật cho con

30/12/2020, 20:00 GMT+07:00

Tới ngày sinh nhật của con, ông chồng gửi cho vợ cũ 100.000 đồng rồi yêu cầu cô đi mua quà hộ để chúc mừng. Với lời lẽ như "ra lệnh" của người chồng cũ khiến cô cực kì không hài lòng và có màn đáp trả khiến dân tình vô cùng hài lòng.

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đọc chưa: Đến nhà người yêu cũ đòi nợ, thanh niên bị xén 300 ngàn tiền mừng cưới​

Tin nhắn của người chồng cũ trong ngày sinh nhật con trai

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của một bà mẹ đơn thân kể về sự bức xúc với người chồng cũ. Theo như cô tâm sự thì đã chính thức ly hôn chồng được 1 năm, ngày còn ở bên nhau thì cô bị chồng đối xử tệ bạc, cố làm mọi cách để cả hai chia tay nhau. Lúc mới xảy ra chuyện, cô từng níu kéo chồng vì muốn con cái có đủ cả bố và mẹ nhưng đối phương lại cho rằng cô nhu nhược, yếu đuối nên càng làm khó dễ vợ.

Sau một thời gian dài chịu đựng, cô quyết định kí vào đơn ly hôn và ra đi với hai bàn tay trắng, thậm chí chỉ 2 ngày sau thì chồng cũ kết hôn với người mới. Khi cô đi làm xa, con ốm nhờ chồng cũ đưa đi viện hay trông phụ giúp bà ngoại thì luôn bị từ chối: "...Mỗi tháng ra 1 lần, mỗi lần 30 phút cho xong nhiệm vụ trong khi 2 nhà cách nhau có 800m. Có lần mình bế vào gửi con một lúc thứ 7, lão bế ra trả và nói: "Mày cứ bế nó vào là tao bế ra trả, cứ bế vào là tao bế ra"...".

 
Có không ít cuộc ly hôn sau đó cặp đôi khó có thể hòa thuận. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Có không ít cuộc ly hôn sau đó cặp đôi khó có thể hòa thuận. (Ảnh minh họa: Pinterest)

1 năm trôi qua, kinh tế đã ổn định và vững vàng, cô đưa con chuyển hẳn vào Nam sinh sống thì người chồng cũ đòi kết bạn để nói chuyện với con mỗi ngày. Và mới đây, chồng cũ chuyển cho cô 100.000 đồng và nói: "Mai sinh nhật con, tôi đã gửi tiền, phiền cô mua quà cho con, gửi lời chúc mừng sinh nhật của tôi đến con". Không quan trọng số tiền lớn hay nhỏ nhưng khó chịu trước thái độ của người chồng cũ nên cô gay gắt đáp trả: "100 nghìn giờ mua được cái gì mà nói như đúng rồi. Anh tự đi mà mua".

 
Đoạn tin nhắn mà người chồng gửi cho vợ cũ khiến cô bức xúc. (Ảnh: FB G.T.H)
Đoạn tin nhắn mà người chồng gửi cho vợ cũ khiến cô bức xúc. (Ảnh: FB G.T.H)

>>> Xem thêm: Bà mẹ đơn thân tuyên bố: "Làm người tình của chồng cũ rất thú vị"

Dân mạng tán thành với cách xử lý "cao tay" của cô vợ cũ

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo mọi người. Dân tình tỏ ra vô cùng hào hứng cũng như ủng hộ cách xử lý cực kì "cao tay" của cô vợ cũ.

Bên cạnh đó, khá nhiều người bức xúc và chỉ trích thái độ cũng như cách sống của ông chồng cũ trong câu chuyện. Khi còn ở bên thì không biết trân trọng để rồi lúc mất đi lại nuối tiếc. Với nhiều người thì đây cũng như bài học, mẹ độc thân đôi khi không phải là xấu, điều quan trọng là quyết định của bạn để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn trong tương lai.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc thêm: Khoe 60 triệu đòi từ chồng cũ, mẹ đơn thân khiến CĐM phẫn nộ​

Câu chuyện về 100.000 đồng của chồng cũ gửi vợ mua quà sinh nhật cho con vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mỗi người đều có quan điểm và góc nhìn của riêng mình về sự việc này, còn bạn thì sao, hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cùng YAN nhé!

BỊ CHỒNG CŨ ĐÒI LẠI QUẦN ÁO ĐÃ TẶNG, CÔ GÁI THOÁT Y NGAY NƠI CÔNG CỘNG

Những câu chuyện về người yêu cũ, chồng cũ, vợ cũ vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi và chú ý trên mạng xã hội. Trước đây, dân tình cũng xôn xao trước sự việc hi hữu về một cặp vợ chồng sau khi ly hôn vô tình gặp lại nhau tại một trung tâm thương mại.

Không thể làm vợ chồng, cũng chẳng thể làm bạn bè, cả hai đã có một trận cãi vã lớn và cô vợ cũ quay lưng bỏ đi. Không dừng lại ở đây, người đàn ông chạy theo và tát cô một cái và nói rằng toàn bộ thứ đồ cô đang dùng từ quần áo, điện thoại đều là của người này mua cho.

Tức tối trước câu nói của chồng cũ, cô vợ ném điện thoại xuống sàn nhà, lột sạch quần áo mình đang mặc trước sự chứng kiến của mọi người. Sự việc gây ồn ào khắp các trang mạng xã hội và nhiều tranh cãi xảy ra ngay sau đó...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!