Vợ bỏ nhà ra đi, chồng thuê 626 chiếc xe taxi bật đèn chữ "Vợ ơi, anh sai rồi"

12/10/2017, 08:00 GMT+07:00

Vào đúng dịp quốc khánh Trung Quốc, cư dân mạng thi nhau truyền tay một bức ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh hơn 600 chiếc xe taxi bật biển sáng đèn với dòng chữ “Vợ ơi, anh sai rồi” suốt 5 phút đồng hồ chạy trên phố.

Theo tờ Thành Đô đưa tin, vào buổi sáng ngày 30/9, một người đàn ông họ Vương đã thuê tổng cộng 626 chiếc taxi bật biển sáng đèn chạy trên phố với dòng chữ “Vợ ơi, anh sai rồi, tha lỗi cho anh nhé”. Thì ra người này đã cãi nhau với vợ khiến cô tức giận bỏ nhà đi. Bối rối không biết xử trí ra sao, anh ta đã thuê tổng cộng 626 chiếc xe taxi bật sáng đèn nóc với lời xin lỗi chạy trên đó.

Theo như lời người đàn ông này thì anh chỉ muốn tìm cách để vợ có thể nhìn thấy lời xin lỗi của anh một cách nhanh nhất, cũng như sớm trở về nhà. Được biết, vợ chồng anh đã kết hôn được 6 năm và có một nhóc tì 5 tuổi. Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng đây là cách xin lỗi vợ đầy thành ý nhất mà họ từng gặp.


626 chiếc xe taxi đều bật sáng đèn nóc với lời nhắn "Vợ ơi, anh sai rồi, tha lỗi cho anh nhé”
626 chiếc xe taxi đều bật sáng đèn nóc với lời nhắn "Vợ ơi, anh sai rồi, tha lỗi cho anh nhé”

Theo tìm hiểu, công ty Quảng Nguyên là đại diện phụ trách quảng cáo trên đèn nóc xe. Giám đốc công ty là ông Dương Trí Cường cũng xác nhận rằng quảng cáo này được phát ra trong khoảng thời gian từ 30/9 đến 6/10. Tổng cộng 626 chiếc taxi trên toàn thành phố đã bật sáng đèn nóc, cứ 5 phút lại phát lại một lần dòng chữ “Vợ ơi, anh sai rồi”.

Ông Dương kể lại rằng, người chồng trên đã lỡ lời khiến vợ tức giận mà bỏ đi nên rất muốn tìm sự giúp đỡ ở công ty quảng cáo. Dựa theo điều lệ vốn có, công ty sẽ hỗ trợ miễn phí đăng tin quảng cáo tìm người thân nhưng cần có chứng nhận của đồn công an. Do người chồng này không có giấy tờ cần thiết nên ông Dương đành thu một ít phí đăng quảng cáo.

Vợ bỏ nhà ra đi, chồng thuê 626 chiếc xe taxi bật đèn chữ

Đến trưa ngày mùng 3, khi phóng viên một số tờ báo liên hệ với anh Vương thì được biết, hiện vợ anh đã liên lạc với chồng qua điện thoại. Tuy nhiên, cơn giận vẫn chưa nguôi nên chị chưa chịu về nhà. "Vợ ơi, ngôi nhà không thể một ngày thiếu em" - Anh Vương hy vọng được xin lỗi vợ một lần nữa trên báo chí.

Nguồn: Dahe