Vợ bị chồng đánh trước mặt con, CĐM phẫn nộ lên tiếng: "Lấy chồng khổ nhất là gặp kẻ vũ phu"

22/08/2019, 09:00 GMT+07:00

Phụ nữ lấy chồng như đánh cược, cược thanh xuân, cược cả cuộc đời chỉ mong đổi được một bến đậu bình yên. Nhưng, bởi vì là đánh cược nên chỉ biết dựa vào may mắn. 

Không phải tự nhiên, nhiều người con gái ở xã hội hiện đại "sợ lấy chồng". Biết bao vụ chồng ngoại tình, có "tuesday" lộ liễu,... đến nhu nhược hay bạo hành cứ dàn trải như xếp hàng trên mạng xã hội khiến người ta sợ "chọn nhầm chồng".

Vợ sai thì chồng đánh "như đấm bao cát", công bằng ở đâu?

Mới đây, trên mạng xã hội, cộng đồng mạng lại "vô tình" chứng kiến sự việc chồng bạo hành vợ, thậm chí là được diễn ra trước mặt hai con nhỏ. 

Xem xét trên clip, dân tình dễ dàng nhận ra hình ảnh ông chồng liên tục dùng nắm đấm, đập thẳng vào người vợ. Mặc dù, đứa con trai thì đang xem truyền hình, còn bé nhỏ hơn vẫn được chị vợ bế trên tay. Không chỉ đánh một cái, người đàn ông xuất hiện trong clip còn liên tục quay lại mắng chửi và đánh liên tiếp lên đầu, mặt của vợ mình. Dẫu bị chồng hành hung, nhưng chị vợ chỉ dám gọi người nhà, chứ không hề phản kháng

 
Người đàn ông liên tục đánh vào mặt vợ mình
Người đàn ông liên tục đánh vào mặt vợ mình

 
Ngay cả khi cô vợ đang bế đứa con nhỏ trên tay
Ngay cả khi cô vợ đang bế đứa con nhỏ trên tay

>>> Bạn xem chưa: Cộng đồng mạng phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ dã man đến ngất xỉu

Hành động bạo lực của người chồng không chỉ làm tổn thương thể xác của vợ mà còn ghi đậm những ám ảnh trong tinh thần của cả những đứa con nhỏ đang tận mắt chứng kiến. Bởi vậy mới nói, chọn nhầm chồng thì cả đời chịu khổ, mà khổ nhất lại chọn phải một kẻ vũ phu chỉ biết dùng tay chân nói chuyện nghĩa tình chồng vợ.

 
Hành động của người bố được diễn ra ngay trước mặt con trẻ
Hành động của người bố được diễn ra ngay trước mặt con trẻ

 
Điều này càng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ thêm nữa
Điều này càng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ thêm nữa

Chồng đánh vợ trước mặt con: Vừa là độc ác, vừa là vô nhân tính

Trước hành động thượng cẳng chân, hạ cẳng tay của người chồng, đặc biệt là diễn ra trước mặt trẻ con khiến dân tình mạng xã hội không ngừng lên án bạo hành gia đình. Giữa thật nhiều luồng thông tin, nhiều người đồng tình với việc "chồng đánh vợ trước mặt con là độc ác và vô nhân tính".

"Có khi nào anh ta nghĩ rằng con gái mình sau này cũng bị chồng làm như thế không? Có xót không mà đánh con gái nhà người ta như vậy?"

"Ông này không có não hay sao vậy? Đánh vợ đã sai rồi, giờ đánh cả vợ trước mặt hai đứa con còn nhỏ. Tuổi thơ tụi nó sống trong một mái nhà có bạo hành gia đình như vậy thì làm sao là phát triển bình thường. Thậm chí, nhân cách chúng còn có thể bị biến chất nữa đó."

"Thôi thì vợ sai, đánh 1 cái chấp nhận được. Đằng này, đấm thùm thụp thế thì còn đâu là người? Với lại, đánh mẹ tụi nhỏ trước mặt chúng nó, chả nhẽ ông ấy không nghĩ đến việc giữ một chút sĩ diện cho vợ mình trước mặt con cái? Bố nó đánh mẹ, liệu rằng sau này nó sẽ thế nào?"

 
Nhiều người bày tỏ quan điểm trước sự việc chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ, mọi bình luận đều rất gắt gao
Nhiều người bày tỏ quan điểm trước sự việc chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ, mọi bình luận đều rất gắt gao

>>> Đừng bỏ lỡ: Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ đang mang thai trước mặt con nhỏ ngay trên hè phố

Một số bình luận đồng cảm hơn cho phận phụ nữ "chọn nhầm chồng". Nhiều người cho rằng, hình ảnh hành hung của người chồng là điều không chấp nhận được trong xã hội hiện đại.

"Tội nghiệp chị đó ghê. Khổ nhất trên đời của người con gái là chọn phải chồng suy nghĩ bằng chân trước cái đầu đó".

"Phận đàn bà 12 bến nước, trong nhờ đục chịu. Khổ là khổ mình thôi. Vậy nên cố lên chị ạ. Phải cho chồng biết giá trị của mình chứ"

"Chồng đánh như đấm bao cát mà không dám đánh lại. Tội chị quá. Thương chị lấy phải thằng vũ phu."

"Người phụ nữ sống vì con, vì gia đình mà cũng không yên nữa. Kiểu như ông này, đi đâu quách cho gia đình êm ấm".

 
Khá nhiều ý kiến trái chiều nhau khi xem đoạn clip này
Khá nhiều ý kiến trái chiều nhau khi xem đoạn clip này

Hiện tại, với tốc độ "phá án" nhanh như chớp của cộng đồng mạng, người chồng xuất hiện trong clip đã được tìm ra trang cá nhân. Không chỉ thế, hình ảnh cá nhân công khai của người chồng còn bị cộng đồng mạng "tấn công" bằng nhiều bình luận đòi lại công bằng cho chị vợ.

>>> Bạn xem chưa: Người chồng đánh vợ bầu 8 tháng đến động thai: "Chỉ tát 1 cái, không phải vì chuyện đôi giày 135k"

Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân sự việc bạo hành này là gì, nhưng với hình ảnh chồng đánh vợ có phần "hơi mạnh", lại trước mặt trẻ nhỏ khiến cộng đồng mạng không thể chấp nhận được. Vì thế, những hình ảnh này vẫn được truyền tay trên mạng xã hội. Trước sự việc người phụ nữ bị chồng bạo hành ngay bên cạnh con cái, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh; FB

Bạo hành gia đình là một dạng hình thức bạo lực xã hội mà ở đây, hành động này "có ý thức" và cố ý. Bạo lực gia đình không chỉ có bạo lực về thế xác mà còn có bạo lực về tinh thần. Các hành động bạo hành, đánh đập hay ngoại tình đều được xếp vào bạo lực gia đình.