Mua tất rắn về mặc với hy vọng làm chồng bất ngờ, người vợ nhận cái kết không thể đắng hơn

23/12/2018, 12:00 GMT+07:00

Người vợ trong câu chuyện dưới đây chỉ là muốn theo trend, ấy vậy mà lại nhận một cái kết quá đắng!

Những ngày gần đây, hội chị em “sốt xình xịch” trước thứ phụ kiện rất độc, lạ mà còn ''chất'' đến nỗi vừa thích thú lại… sờ sợ khi chạm vào. Đó chính là đôi tất chân được thiết kế với họa tiết da rắn, phần bàn chân là đầu con rắn.


Đôi tất đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội.
Đôi tất đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội.

Đôi tất này đang “làm mưa làm gió” khắp các diễn đàn mạng xã hội với những bình luận từ nhiều phía. Người thì bày tỏ nỗi sợ hãi, người khác lại thích thú với sự độc, lạ của nó. Tuy nhiên, nó vẫn trở thành hot - trend và được nhiều chị em đặt mua để dùng thử.

Mua tất rắn về mặc với hy vọng làm chồng bất ngờ, người vợ nhận cái kết không thể đắng hơn

Mới đây, một người phụ nữ đã hí hửng mua đôi tất này về với mong muốn mình thật sexy, quyến rũ và tạo bất ngờ cho chồng trong việc giường chiếu. Kết quả là bất ngờ thật, nhưng là bất ngờ theo một hướng khác!!!

Sau đó, cô vợ quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhằm nhắc nhở mọi người đừng "dại dột" như mình. Cụ thể, cô chia sẻ:

Em chỉ muốn tạo sự mới lạ trong mắt chồng, nên đã "quất" ngay em tất này vì mấy chị bán hàng bảo loại này đang hot, mặc vào sexy lắm, chắc chắn chồng em sẽ bất ngờ. Hí hửng mặc vào rồi đắp chăn nằm sẵn chờ chồng...

Chồng đi nhậu về đã ngà ngà phê phê. Biết vợ nằm đó nên lật nhẹ đuôi cái chăn lên, em hồi hộp chờ đợi... rồi ổng té ngửa, vớ được cái gì là phang cái đó. Phang lấy phang để...


Bài viết còn kèm cả... hình minh họa.
Bài viết còn kèm cả... hình minh họa.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều rất bất ngờ và để lại nhiều bình luận. Cụ thể, một vài tài khoản nói rằng:

Khiếp! Mình tỉnh táo nhìn còn phát hoảng nói gì người say.

Ha ha. Ai bảo không vạch hẳn chăn ra lại vạch hờ hờ chứ. Chết cười!

Thực hư câu chuyện chưa rõ như thế nào nhưng hiện tại bài viết đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chị em cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua để không phải nhận “trái đắng” như nhân vật trong câu chuyện nhé!