Vợ bầu uất ức khi chồng đưa bạn trai về trọ cùng, còn dính lấy nhau như sam

07/06/2019, 16:00 GMT+07:00

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua những câu chuyện về “1 chiếc giường và 3 con người”, trong đó có 1 đôi tình nhân và 1 kẻ thứ 3 thừa thãi – người bạn cùng phòng.

Đưa người yêu về phòng trọ ngủ qua đêm vốn là chuyện xưa như trái đất rồi. Thế nhưng, đang ở với vợ mà mang ông bạn thân về trọ cùng như anh chồng này thì đúng là… "có 1-0-2".

 
Anh chồng dẫn bạn về phòng trọ ở cùng.
Anh chồng dẫn bạn về phòng trọ ở cùng.

Anh chồng đưa bạn thân về sống cùng, ăn chung, ngủ chung trên 1 chiếc giường

Chuyện kể rằng, một ngày đẹp trời, anh chồng “soái ca” bỗng nhiên dẫn thêm một người bạn giới tính nam về phòng trọ xin vợ được ở cùng. Thế là cả 3 người ăn chung mâm, ngủ chung giường trong cái phòng trọ bé tí xíu.

Vợ đang bầu to, nhưng từ ngày có bạn trai về ở, anh chồng gần như “bơ” luôn vợ mình, đi đâu là gì cũng có bạn bên cạnh. Chẳng biết làm thế nào, cô vợ đành “đăng đàn” để giãi bày lòng mình và tìm kiếm một lời khuyên từ cư dân mạng.

 
Họ còn ngang nhiên quấn quýt lấy nhau.
Họ còn ngang nhiên quấn quýt lấy nhau.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

Có lẽ câu chuyện em sắp kể ra mọi người có thể không tin hoặc nghĩ rằng nó là một câu chuyện hư cấu. Điều đó chính bản thân em cũng không thể nghĩ nó lại có thể xảy ra và xảy ra với chính em.

Hai vợ chồng em làm công nhân, em thì bụng bầu to thành ra không đi làm được phải ở phòng trọ nghỉ ngơi vì sợ ảnh hưởng đến thai.

Chồng em vẫn đi làm bình thường, nhưng mấy hôm trước tự dưng dẫn ở đâu một anh bạn làm cùng về ở luôn chỗ trọ của hai vợ chồng.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nhưng em thấy thật sự quá vô lí, chồng em thì không cờ bạc, rượu chè, bóng bánh , lô đề gì cả anh ấy rất ngoan. Đi làm có lương là đưa em hết chỉ giữ lại ít tiền đổ xăng và ăn sáng.

Nay chồng em dẫn anh này về ở cùng, chỗ trọ thì chật chội lại có mỗi cái giường nhưng lại cho bạn nằm cùng giường của hai vợ chồng luôn. Tất nhiên chồng em nằm giữa và em nằm trong cùng. Nhưng em thấy ngạc nhiên khi em nói hay tham gia thế nào chồng em cũng không nghe và luôn bảo em rằng hoàn cảnh của anh ấy đáng thương mình phải giúp đỡ.

Mà hai lão này đi đâu cũng dính lấy nhau, đi chợ, nấu cơm, rửa bát giặt quần áo cũng có đôi luôn. Nhiều khi ngủ giật mình không thấy chồng bên cạnh em mới bật dậy đi tìm thì thấy hai lão đang ngồi ngắm trăng uống nước chè với nhau.

Em thật sự không hiểu em có làm gì quá đáng để chồng em nó phải dẫn trai về nhà ngủ thế này không biết.

Em cay lắm nhưng không sao được, bảo chồng cho vợ về quê chơi ngày cuối tuần thì không cho, lấy lí do là nhà xa đi lại vất vả. Trong khi đó nhà bạn cách xa hơn nhà vợ tận 30 cây bạn về lấy đồ đi một mình sợ bạn buồn, lão vứt em ở phòng trọ rồi đi cùng bạn.

Cảnh bụng to nằm ở phòng trọ ngóng chồng với bạn của chồng về nghĩ mà chán. Em thật sự rất buồn nhưng bản thân nghĩ rằng chắc em sắp mất chồng thật rồi ạ”.

 
Có phải cô vợ đã là nữ phụ trong câu chuyện tình “đam mỹ”?
Có phải cô vợ đã là nữ phụ trong câu chuyện tình “đam mỹ”?

Đúng là chuyện xưa nay chưa từng thấy! Dù thân nhau đến mấy, hay hoàn cảnh khó khăn ra sao cũng không nên dẫn bạn về ở cùng 2 vợ chồng như vậy chứ. Chưa kể đó còn là một người đàn ông, anh chồng không nghĩ đến cảm giác của vợ hay sao nhỉ?  

Dân mạng đua nhau bày tỏ ý kiến

Những dòng tâm sự của cô vợ bầu gây chú ý đặc biệt và nhận về vô vàn ý kiến khác nhau. Nghe kể thì thực sự đây không phải là chuyện vui gì, nhưng chẳng hiểu sao đa số dân tình lại bày tỏ cảm xúc hài hước và không quên bình luận dự đoán cho cho “mối tình tay 3” này.

 
Những ý kiến hài hước của dân mạng.
Những ý kiến hài hước của dân mạng.

Giờ thì biết phải làm sao? Chỉ có cách cô vợ phải nói chuyện thẳng thắn với chồng mình và người bạn kia, nói ra hết những uất ức khó chịu trong lòng để cả 2 cùng hiểu. Nhưng phải thật khôn khéo đấy nhé, bằng không cô nàng sẽ mất chồng như chơi.

Nếu bạn là cô vợ bầu trong câu chuyện này, bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.

Nguồn: Nhỏ Ngốc

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!