Bầu 8 tháng, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị giả mạo hình ảnh để "đi khách"

22/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, chị Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ lúc chị bắt đầu livestream với chồng, xuất hiện cùng anh trên các gameshow.

Nhiều người nhận xét rằng nam nghệ sĩ may mắn khi cưới được người vợ xinh đẹp, giỏi giang, biết làm lụng để xây dựng kinh tế gia đình.


Lê Dương Bảo Lâm vừa mua xe sang 2 tỷ đồng để tặng cho vợ trước ngày cô hạ sinh con gái thứ 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm vừa mua xe sang 2 tỷ đồng để tặng cho vợ trước ngày cô hạ sinh con gái thứ 2. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Quỳnh Quỳnh bị giả hình ảnh

Mới đây nhất, trên trang cá nhân vợ nam diễn viên hài vừa tiếp tục đăng tải hình ảnh các fanpage giả mạo hình ảnh. Trong vài tháng qua, kể từ khi Quỳnh Quỳnh buôn bán online thì cô luôn gặp tình trạng như thế này khiến cho bà bầu rất mệt mỏi, không biết làm cách nào để ngăn chặn những kẻ xấu.

Tuy nhiên, lần này "chấn động" hơn khi có người lấy hình ảnh của vợ Lê Dương Bảo Lâm ra để giả mạo người "đi khách". Dù cô sắp lâm bồn nhưng vẫn bị gọi tên cho những trường hợp nhạy cảm. Quỳnh Quỳnh khuyến cáo mọi người: "Hiện tại fanpage giả rất nhiều khách chú ý giúp em nha. Mấy đứa này sống không đạo đức, gieo nhân gì sẽ gặp quả đó...".


Hình ảnh xinh đẹp của vợ Bảo Lâm lại bị gắn với những trang mục đích không đúng đắn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh xinh đẹp của vợ Bảo Lâm lại bị gắn với những trang mục đích không đúng đắn. (Ảnh: FBNV)


Thấy được sự việc này, nam nghệ sĩ còn thoải mái trêu ghẹo vợ bầu: "Ngon ghê". Bình luận của anh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy được sự việc này, nam nghệ sĩ còn thoải mái trêu ghẹo vợ bầu: "Ngon ghê". Bình luận của anh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn biết: CĐM xót xa vì vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm bị cướp đơn hàng​

Quỳnh Quỳnh bị cướp đơn hàng

Cách đây không lâu, Quán quân Cười xuyên Việt đã tức giận vô cùng khi thấy cảnh vợ ngồi khóc nức nở vì bị những kẻ giấu giả mạo trang bán hàng, cướp khách, gây ảnh hưởng công việc.

Nhiều lần anh khuyên bà xã nghỉ hẳn, mình sẽ gánh vác kinh tế gia đình nhưng cô thuộc kiểu người thích được lao động, không muốn ở yên hay nhàn rỗi. Anh xót xa khi thấy Quỳnh Quỳnh vất vả đến mức thai nhi trong bụng mẹ bị mệt, thức khuya đến giữa đêm nhưng vẫn có những kẻ cướp công sức người khác.


Mang thai bụng lớn nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn làm việc chăm chỉ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mang thai bụng lớn nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn làm việc chăm chỉ. (Ảnh: FBNV)


Thấy vợ khóc nức nở, Bảo Lâm thốt lên: "Làm thâu đêm suốt sáng bị cướp hết. Nhìn đúng đứt ruột, ác vừa thôi". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy vợ khóc nức nở, Bảo Lâm thốt lên: "Làm thâu đêm suốt sáng bị cướp hết. Nhìn đúng đứt ruột, ác vừa thôi". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ Lê Dương Bảo Lâm là "trùm cuối" trong việc cắt tóc tại gia mùa dịch

Hiện tại, nam nghệ sĩ nhắc bà xã khá nhiều trên sóng truyền hình. Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình may mắn khi cưới cô. Bên cạnh đó, khi ở nhà Quỳnh Quỳnh cũng chiều chuộng chồng như "công chúa". Cô bao quát hết mọi thứ để ông xã yên tâm làm nghề và đây là điều khiến anh rất trân trọng.

Lục Triều Vỹ "đi khách"

Những ngày gần đây, đường dây làm nghề nhạy cảm liên tục được nhắc đến khi sự việc người mẫu nam Lục Triều Vỹ bị bắt. Theo đó, anh làm "tú ông", kêu gọi những mỹ nhân  mang danh người mẫu, Hoa hậu thực hiện giao dịch sai trái với mức giá lên đến 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng). Sự việc này vẫn đang chiếm sóng các diễn đàn.

Khi bị bắt giữ, hot boy gốc Đà Nẵng đang sở hữu một căn hộ cao cấp trị giá 5 tỷ đồng, tiền mặt 1 tỷ đồng và sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng cùng với nhiều hàng hiệu đắt đỏ khác.