Vợ bầu đánh ghen chồng ở quán trà sữa: Chọn hạnh phúc gia đình, làm lành quay về bên nhau?

14:00 18/02/2019

Người chồng từng được mệnh danh “ông chồng quốc dân” gây “sốt” mạng xã hội một thời, cuối cùng cũng khiến những người từng khen ngợi không cảm thấy thất vọng.

Nhiều ngày qua, đoạn clip vợ bầu vượt mặt lao vào quán trà sữa đánh ghen chồng đang ngồi tâm sự tình tứ với bồ nhí, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Màn đánh ghen của vợ bầu tại quán trà sữa.
Màn đánh ghen của vợ bầu tại quán trà sữa.

Điều đáng nói, trong sự việc này có nhiều vấn đề liên quan khiến cư dân mạng không ngừng tranh cãi. Sau màn bức xúc khi người đàn ông ngoại tình trong lúc vợ bầu bì khó khăn thì tiếp tục một cơn sóng phẫn nộ nổi lên vì người đàn ông “cắm sừng” vợ bầu vượt mặt không ai khác chính là “ông chồng quốc dân” từng lên báo vì chăm vợ bầu quá xuất sắc và tâm lí.

Theo một vài nguồn tin, cặp đôi trong đoạn clip vợ bầu đánh ghen gây xôn xao ngày qua đúng là từng lên báo với câu chuyện hôn nhân khiến bao người ngưỡng mộ.


Cô tình nhân chỉ biết up mặt vào tường.
Cô tình nhân chỉ biết up mặt vào tường.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi, đôi vợ chồng này đã lên tiếng chia sẻ tình trạng hiện tại của gia đình. Cả hai cho biết đây là chuyện quá khứ và hiện tại họ đã tha thứ để giữ gìn gia đình vì con cái. Bản thân người chồng cũng nhận ra sau tất cả, điều quan trọng và quý giá nhất vẫn là 2 chữ “Gia đình”.


Chia sẻ của người vợ sau khi đoạn clip đánh ghen phát tán trên MXH.
Chia sẻ của người vợ sau khi đoạn clip đánh ghen phát tán trên MXH.

Đối lập với hình ảnh rối tù mù trong quán trà sữa, vợ lao vào giật tóc bồ vì tức giận, bồ nhí thì ôm đầu nép vào tường, còn chồng thì ra sức can ngăn, những gì người chồng này đăng tải trên trang cá nhân thật sự là một bầu trời “mơ ước” đối với nhiều người phụ nữ đã lập gia đình, rất yêu thương và trân trọng vợ con.


Những lời tâm sự của người chồng từng được lên báo.
Những lời tâm sự của người chồng từng được lên báo.

Không chỉ là xem đánh ghen, bức xúc và tranh cãi, chúng ta cũng nên rút ra bài học cho chính cuộc sống hôn nhân của mình.

Thứ nhất, con người không ai hoàn hảo, bản thân chúng ta sẽ mắc phải những sai lầm trong cuộc sống nên đừng “hô to” khi chỉ vừa làm được một việc có thể đặc biệt nhưng chưa gọi là vĩ đại.

Thứ hai, mạng xã hội chỉ là nơi xem để biết và kết nối, không phải nơi móc ruột gan để chia sẻ cuộc sống riêng tư nếu nó không thật sự có tầm ảnh hưởng lớn lao đến xã hội. Bởi vì, có ngày gậy ông đập lưng ông.

Sau “sự cố” hôn nhân của cặp đôi này, nhiều người bày tỏ quan điểm rằng: “Chúng ta nên hạn chế bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Thay vào đó hãy sống thật và yêu thật. Chỉ có như vậy, kể cả khi gia đình có trục trặc thì vẫn không bị người đời chê bai, chỉ trích, đem câu chuyện của mình ra làm trò chế giễu. Vợ chồng yêu thương nhau như nào cứ đóng cửa bày tỏ với nhau là được”. Bạn thấy thế nào về ý kiến này?

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!