Vợ bầu đi khám 1 mình gặp chồng bên người khác và sự thật ngỡ ngàng

17:00 07/03/2021

Cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và đầy oái ăm giữa vợ bầu cùng người chồng cảnh sát đang làm nhiệm vụ đưa nghi phạm đi khám sức khoẻ khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi chú ý. Đông đảo cư dân mạng đều có những lời bình luận trước sự việc này.

 
Thông tin sự việc được báo chí xứ Trung đăng tải. (Ảnh: Sohu)
Thông tin sự việc được báo chí xứ Trung đăng tải. (Ảnh: Sohu)

Bất cứ người phụ nữ đang mang thai nào cũng hy vọng có chồng ở bên cạnh, nhất là trong hoàn cảnh đến bệnh viện để khám sức khoẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan mà mong muốn này không phải ai cũng thực hiện được. Đã không có chồng bên cạnh nơi công cộng như thế lại còn chứng kiến họ đi cùng người khác thì sẽ khó chịu và tủi thân đến mức nào. Câu chuyện của cô vợ bầu tận mắt nhìn thấy chồng dẫn theo nghi phạm nữ đến khám sức khoẻ ở một bệnh viện được truyền thông Trung Quốc đưa tin mới đây chính là trường hợp điển hình như thế.

Cụ thể, theo Nhật Báo Thành Đô đưa tin, nam cảnh sát họ Trần đã đưa nghi phạm đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ trước khi tạm giữ hình sự. Khi dẫn phạm nhân bước ra khỏi phòng khám, viên cảnh sát bỗng nhìn thấy bóng dáng cô vợ quen thuộc. Vợ bầu 6 tháng của anh đang ngồi trên ghế đợi đến lượt được bác sĩ kiểm tra.

 
Viên cảnh sát họ Trần dẫn theo nghi phạm đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. (Ảnh: Sohu)
Viên cảnh sát họ Trần dẫn theo nghi phạm đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. (Ảnh: Sohu)

Nhìn thấy chồng mình lại còn đang đi cùng người khác, cô vợ này đã không kiềm chế được xúc động đã oà khóc nức nở. Hoá ra, vào tối hôm trước, cô đã hỏi chồng có thể cùng mình đến bệnh viện được không thì anh trả lời công việc bề bộn, không thể sắp xếp nên cô đành phải đi một mình.

 
Cô vợ bầu 6 tháng một mình đi lại trong bệnh viện làm các bước kiểm tra. (Ảnh: Sohu)
Cô vợ bầu 6 tháng một mình đi lại trong bệnh viện làm các bước kiểm tra. (Ảnh: Sohu)

Bầu bí 6 tháng lại phải liên tục đi lại khắp nơi trong bệnh viện đã khiến vợ của viên cảnh sát mệt mỏi. Cộng thêm việc chứng kiến chồng đi cùng người khác làm cô cảm thấy tủi thân và bật khóc ngay trên băng ghế chờ của bệnh viện. Trước cảnh tượng này, người đồng nghiệp của viên cảnh sát họ Trần đã khuyên anh nên ở lại cùng vợ, phần còn lại của công việc giao cho người khác.

 
Cô vợ bầu khóc nức nở khi thấy chồng mình cũng ở bệnh viện nhưng đi cùng người khác. (Ảnh: Sohu)
Cô vợ bầu khóc nức nở khi thấy chồng mình cũng ở bệnh viện nhưng đi cùng người khác. (Ảnh: Sohu)

Ngay khi thông tin câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm và bàn luận của nhiều người. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ thông cảm đến cô vợ bầu trong câu chuyện kể trên. Có không ít ý kiến bình luận an ủi cô vợ bầu 6 tháng khi phải chứng kiến tình huống oái ăm như thế. Bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng mọi người nên thông cảm cho công việc của anh chồng.

- "Bầu bí thường nhạy cảm mà các ông chồng cứ vô tâm thế này thì khổ."
- "Tủi thân lắm chứ, chồng xem công việc quan trọng hơn mình mà."
- "Đã 6 tháng mang thai lại còn một mình đi lại khắp nơi trong bệnh viện, gặp mình chứng kiến cảnh đó, mình cũng uất ức lắm."
- "Khổ thân người nhà của các viên chức cảnh sát. Có nhiều lúc họ cũng phải lủi thủi một mình như thế".
- "Thực ra cũng chỉ là trách nhiệm công việc thôi mà. Mọi người cũng nên nhìn thoáng ra một chút và hiểu cho anh ấy".

Hiện tại, câu chuyện kể trên vẫn đang nhận về không ít sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trước sự việc này, không ít dân tình bày tỏ an ủi, quan tâm cô vợ bầu cũng như "lên án" những người chồng chỉ quan tâm đến sự nghiệp, công việc mà bỏ qua cảm xúc của người bạn đời. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc kể trên? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!