Vợ Baggio đang điều trị rối loạn trầm cảm

16:00 12/02/2015

Quỳnh Trâm chia sẻ rằng mình từng bị sảy thai và đang trong quá trình điều trị tâm lý vì chứng rối loạn trầm cảm.

Cuối năm 2013, Baggio khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi anh quyết định kết hôn với Quỳnh Trâm. Mới đầu cuộc hôn nhân được khán giả nhiệt tình ủng hộ song ít lâu sau, nhiều vụ lùm xùm bắt đầu xuất hiện. Trong đó, phải kể đến việc Baggio thừa nhận lên giường với người mẫu Tây Andrea khiến hôn nhân của anh có dấu hiệu tan vỡ.

Mới đây, Quỳnh Trâm bỗng nhiên đăng 1 trạng thái khá dài lên trang cá nhân của mình chia sẻ về những chuyện cô đã phải trải qua trong một năm qua.

Cô chia sẻ rằng cuộc hôn của mình và Baggio chỉ còn trên danh nghĩa khi giờ đây cô chỉ biết: "Khóc thương cho số phận mình vì giông bão nào ập đến cũng chỉ mỗi tôi với cái thành giường và cái gối đẫm nước mắt". Đau lòng hơn, Quỳnh Trâm còn mất đi đứa con khi cái thai chỉ mới được 3 tháng.

Cô viết: "Tôi đọc báo, lướt mạng xã hội thấy người ta hạnh phúc khi được làm mẹ thì tôi lại mỉm cười trong sự lạnh lùng mà lẽ ra phải khóc lặng đi vì đau đớn với sự mất mát của Bear, tình yêu bé nhỏ của tôi". Trải qua từng đấy nỗi đau, giờ đây Quỳnh Trâm cứ 2 tuần "lại phải đến gặp bác sĩ tâm lý để điểu trị chứng rối loạn trầm cảm".


	   


	
	Hình ảnh ngọt ngào của Baggio và Quỳnh Trâm thuở còn mặn nồng
Hình ảnh ngọt ngào của Baggio Quỳnh Trâm thuở còn mặn nồng

Quỳnh Trâm tâm sự: "Một năm 365 ngày, mỗi ngày là một sự thay đổi mới, trải nghiệm mới. Để nhớ lại nào, thời điểm này năm ngoái. Ừ thì hạnh phúc đầy ngập tràn cả tim. Lúc đấy vừa bắt đầu một cuộc sống mới mà lại bắt đầu một năm mới nữa.

Tình yêu, hy vọng cũng như niềm tin đầy ấp số 100%. Một cô gái tràn đầy sức sống thì làm gì ngừng yêu, ngừng tin ngừng hy vọng? Mà nói thì nói, mấy ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Giờ mới hiểu, hạnh phúc là món hàng xa xỉ của tạo hoá mà ai cũng muốn có nhưng không phải ai cũng may mắn có được".