Vợ 2 Vân Quang Long rơi nước mắt tuyên bố chỉ cần chồng thương là được

18:00 04/01/2021

Phản hồi về vấn đề bố mẹ Vân Quang Long không thừa nhận mình, Linh Lan rơi nước mắt trước truyền thông. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm chỉ cần tình yêu của chồng, trời đất biết là đủ chứ không cần bất kỳ ai khác. 

 
Linh Lan trong đám tang của chồng tại Việt Nam. (Ảnh: Người Nổi Tiếng). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan trong đám tang của chồng tại Việt Nam. (Ảnh: Người Nổi Tiếng).

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Linh Lan rơi nước mắt khi hay tin bố mẹ Vân Quang Long không thừa nhận mình

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông, Linh Lan cho biết cô đã nghe và biết được chuyện bậc sinh thành của Vân Quang Long không thừa nhận mình. Mặc dù vậy, cô khẳng định không trách cứ gì ba mẹ bởi họ là người đã sinh ra, dưỡng dục Vân Quang Long. Chỉ mong mọi người dừng lại việc chê trách người cao tuổi để anh có thể bình yên ra đi. 

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng nức nở tâm sự: “Anh Long rất thương tôi, điều đó chỉ cần anh ấy biết, tôi biết, trời biết, đất biết. Tôi không cần ai biết điều đó”. Cô cho hay bản thân cũng sẽ nhận sai trong tất cả mọi chuyện bởi biết ý chồng muốn mọi người vui vẻ, không xích mích, cãi vã. 

 
Trước đó, bức ảnh này từng khiến bố mẹ Vân Quang Long bị "ném đá" khi bố anh đã từng chụp với Linh Lan nhưng bây giờ không thừa nhận. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, bức ảnh này từng khiến bố mẹ Vân Quang Long bị "ném đá" khi bố anh đã từng chụp với Linh Lan nhưng bây giờ không thừa nhận. (Ảnh: FB NV).

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Bố mẹ Vân Quang Long quyết không thừa nhận con dâu

Thời gian vừa qua, cư dân mạng cũng xôn xao quanh thông tin bố mẹ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan là con dâu trong một đoạn clip phỏng vấn. Ông bà đã bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng, thẳng thắn và khẳng định chỉ có vợ đầu mới là người con dâu hợp pháp, được công nhận. 

 
Bố mẹ Vân Quang Long chỉ thừa nhận người vợ đầu của nam ca sĩ là con dâu. (Ảnh: Zing). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Vân Quang Long chỉ thừa nhận người vợ đầu của nam ca sĩ là con dâu. (Ảnh: Zing).

Cụ thể, bố mẹ Vân Quang Long chia sẻ: “Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường”. 

Chưa dừng lại ở đó, họ còn tiết lộ thêm không ai biết đến người vợ sau của Vân Quang Long. Chỉ khi anh mất đi, mọi chuyện được vỡ ra thì mới ồn ào. Cuối lời, họ vẫn không quên khẳng định: “Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng”. 

 
Bố mẹ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Dĩ nhiên, cuối cùng thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ thực hư. Tuy vậy, hiện tại, sự việc vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Dư luận phân thành nhiều luồng ý kiến khác nhau khi người thì đồng tình quan điểm của bố mẹ Vân Quang Long, người lại bênh Linh Lan. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

VỢ VÂN QUANG LONG ĐAU ĐỚN KHI CHỒNG VỪA MẤT ĐÃ BỊ TỪ CHỐI NHẬN CON DÂU 

Trước phần phỏng vấn kể trên, Linh Lan cũng đã từng nghẹn ngào trên trang cá nhân khi hay tin chồng ra đi. 

Mặc dù thời điểm Vân Quang Long vừa mất, chuyện bố mẹ ruột của anh không thừa nhận người vợ hiện tại chưa ồn ào trên mạng xã hội. 

Tuy vậy, dường như dự đoán trước được tương lai, Linh Lan viết: “Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa”.

Nhìn lại tình hình hiện tại thì hoàn toàn có thể thấy cô nói những lời này là có cơ sở.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!