VNTM 2017 tập 2: "lắm chiêu" và ngất xỉu liệu có đủ thu hút?

01/07/2017, 22:22 GMT+07:00

Vietnam's Next Top Model mùa thứ 8 đã trở lại với cuộc chiến nảy lửa giữa thí sinh của tất cả các mùa thi trước với những gương mặt mới. Tập 2 của chương trình với phần thi đầu khiến các thí sinh khá lúng túng, việc thay quần áo chỉ vỏn vẹn 1 phút làm các siêu mẫu đa phần không thể hoàn thành tốt việc diện trang phục. Thùy Dương ngất xỉu bởi không đủ sức khỏe khi phải thức ghi hình đến 4 giờ sáng. Với vòng thi trên cà kheo, thí sinh tiếp tục... xỉu lại là Chà Mi, bên cạnh đó đôi bạn thân Thùy Dương Thiên Trang bắt đầu đã có cuộc tranh cãi nảy lửa khiến HLV Nam Trung phải thốt lên rằng "Tôi sắp phát điên vì hai bạn."

Các tình tiết như để thí sinh ngất xỉu, trở nên đanh đá hơn và gây tranh cãi trong ngôi nhà chung khiến 12 cô nàng chân dài trong tập tiếp theo ra dáng ..."đàn chị" dường như thể hiện một sự sắp đặt khôn khéo và gây nên nhiều cảm xúc lẫn lộn cho người từ những người làm chương trình. Mặc dù vậy, nếu điều này cứ mãi lặp đi lặp lại thì vô tình nó lại sẽ gây ra sự nhàm chán cho khán giả.

Nếu như bạn là một người thực sự yêu thích nghề người mẫu chuyên nghiệp, khi chứng kiến những thử thách đã và đang được các huấn luyện viên đặt ra, bạn cũng có thể tận mắt nhìn thấy sự khắc nghiệt của nghề model qua từng lần shooting của VNTM 2017 hai tập vừa rồi. Tuy nhiên, việc treo mình trên không quay hẳn 360 độ, chúi đầu xuống để hoàn thành tốt vai trò làm mẫu, hay chuyện các nàng phải đau đến nghẹt thở trên lưng dây cáp và đôi cà kheo cao tận 10 mét có đủ để thuyết phục khán giả xem và ủng hộ chương trình? Việc thí sinh có cá tính hay một ít chiêu trò sẽ tăng thêm gia vị, gây nên sự tò mò và hấp dẫn cho cuộc thi. Nhưng phải chăng với những cô gái đã từng trải qua đầy đủ các thử thách cam go của các mùa trước thì VNTM mùa thứ 8 này có hơi "quá đà" rồi chăng?


Hình ảnh 13 thí sinh trong phần thử thách thay trang phục
Hình ảnh 13 thí sinh trong phần thử thách thay trang phục


Phần tạo dáng của Cao Ngân và Hồng Xuân.
Phần tạo dáng của Cao NgânHồng Xuân.


Chà Mi và đàn chị Hoàng Oanh đã có cuộc tranh đôi co lớn trong phần thử thách đi cà kheo.
Chà Mi và đàn chị Hoàng Oanh đã có cuộc tranh đôi co lớn trong phần thử thách đi cà kheo.


Cứ ngỡ rằng sự bất hòa của hai cô gái sẽ khiến một trong hai sẽ ra về.
Cứ ngỡ rằng sự bất hòa của hai cô gái sẽ khiến một trong hai sẽ ra về.


Thiên Trang và Thùy Dương đã trở thành leader cho ngôi nhà chung khi đem về chiến thắng ngoạn mục ở tập 2.
Thiên TrangThùy Dương đã trở thành leader cho ngôi nhà chung khi đem về chiến thắng ngoạn mục ở tập 2.

Ảnh: Tổng hợp