VNTM 2017: Hồng Xuân tiết lộ Cao Thiên Trang bị cào "rách hết người"

12:22 25/07/2017

Hồng Xuân vô tình tiết lộ thêm tình tiết trong vụ ẩu đã giữa team "sang" và Nguyễn Hợp, người mẫu Cao Thiên Trang bị cào rách hết cả người

Vietnam's Next Top Model mùa 8 minh chứng là một chương trình không bao giờ "hết hot" bởi những câu chuyện xung quanh nhà chung. Khi mà dư luận đang bàn tán về câu chuyện Thùy Trâm thuật lại những tình tiết mới trong vụ ẩu đả giữa Nguyễn Hợp và team "sang", cô xác nhận Nguyễn Hợp ném sách vào mũi Hồng Xuân là câu chuyện có thật.


Vụ ẩu đã "gây bão" của VNTM 2017.
Vụ ẩu đã "gây bão" của VNTM 2017.

VNTM 2017: Hồng Xuân tiết lộ Cao Thiên Trang bị cào

Cùng ngày, người mẫu Hồng Xuân bị bắt gặp đến thẩm mỹ viện để thăm khám và phải sửa lại mũi do chấn thương. Đồng thời cũng xác nhận nguyên nhân khiến mũi cô bị gãy là do ẩu đã trong nhà chung.


Gương mặt bơ phờ của Hồng Xuân khi gặp bác sĩ.
Gương mặt bơ phờ của Hồng Xuân khi gặp bác sĩ.

Khi mà dường như sự thật đang dần được hé lộ thì mới đây một đoạn clip xoay quanh Hồng Xuân tiết lộ thêm trong vụ ẩu đả,Cao Thiên Trang bị cào đến rách cả người đã bị rò rỉ.

Trong clip, Hồng Xuân đang nói chuyện với bác sĩ về cuộc ẩu đã và vô tình nhắc đến chi tiết Cao Thiên Trang bị Nguyễn Hợp cào đến rách cả mặt và còn cho rằng mỗi tập quay hơn 46 tiếng nhưng chỉ phát 60 phút thì rất nhiều câu chuyện phía sau mà khán giả không biết được.

VNTM 2017: Hồng Xuân tiết lộ Cao Thiên Trang bị cào

Ngay sau đó phóng viên YAN liên lạc với BTC chương trình để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện, phía BTC không trả lời thông qua điện thoại và hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc bằng văn bản. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi BTC Vietnam's Next Top Model đưa ra câu trả lời chính thức xung quanh sự việc này.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​