VNTM 2017 - Hoàng Oanh: "Tôi ra về vì không muốn thấy chửi nhau, đánh nhau"

30/07/2017, 13:05 GMT+07:00

Những chia sẻ thẳng thắn sau khi ra khỏi Vietnam's Next Top Model - All Stars của Hoàng Oanh chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hoàng Oanh - "chị Đại" nhà chung Vietnam's Next Top Model - All Stars đã chính thức dừng chân ở vị trí top 9. Với những nỗ lực qua từng tập thi, người mẫu Hoàng Oanh đang dần lấy được tình cảm và sự yêu mến của khán giả.

Trước những câu chuyện xung quanh trong nhà chung cũng như ở phần thực hiện thử thách, Hoàng Oanh đã có một số chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân về chương trình sau khi dừng cuộc chơi.

VNTM 2017 - Hoàng Oanh:

Đầu tiên cô chia sẻ khi đến với cuộc thi cô không hề hối tiếc khi phải dừng khá sớm, vì đối với Hoàng Oanh mọi quyết định đã đưa ra cô sẽ không hối hận. Cũng như tâm lý quay lại chương trình năm nay khá thoải mái và không hề áp lực.

VNTM 2017 - Hoàng Oanh:

Đồng thời, Hoàng Oanh cũng tiết lộ thêm tình tiết vô cùng thú vị cô từng xin rút lui: "Khi được hỏi lý do, Oanh chia sẻ Oanh đến đây là thi chuyên môn người mẫu, không phải thi chửi nhau, đánh nhau... cho Oanh rút". 

VNTM 2017 - Hoàng Oanh:

Cô cũng xin phép không muốn nói những điều không hay khi đã dừng chân cuộc chơi và muốn gửi lời cảm ơn đến ê-kíp: "Là người trong cuộc, Oanh xin phép không nói những điều không hay ho ở đây. Không nói không có nghĩa là không hay, không biết hay khờ khạo hay nhạt nhòa không tài năng, hay già rồi... mà vì Oanh đang tôn trọng những gì ê-kíp làm ra".


Tấm hình cuối cùng của Hoàng Oanh tại Next Top 2017.
Tấm hình cuối cùng của Hoàng Oanh tại Next Top 2017.

Cuối đoạn chia sẻ, Hoàng Oanh đồng thời gửi lời cảm ơn, xin lỗi khán giả và cô khẳng định chắc nịch người khác nhận xét cô hiền quá không phù hợp làm ngôi sao được là tiêu cực, phiến diện.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​