VNTM 2017: "Chết cười" với sự cố hy hữu giống Mai Ngô của Cao Thiên Trang

09/08/2017, 08:00 GMT+07:00

Tại tập 7 của Next Top Việt Nam Cao Thiên Trang gặp phải trường hợp hy hữu giống như Mai Ngô khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Kết thúc tập 7 với hai thử thách liên quan đến vòng xoay vô cùng khó khăn, Vietnam's Next Top Model đã nói lời chia tay với thí sinh Lại Thanh Hương. Tuy nhiên, trong khoảnh khoắc mọi người nói lời tạm biệt Lại Thanh Hương thì ở vị trí các thí sinh an toàn không thấy bóng dáng Cao Thiên Trang đâu cả.


Dễ dàng nhận ra Cao Thiên Trang không có mặt lúc tạm biệt Lại Thanh Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dễ dàng nhận ra Cao Thiên Trang không có mặt lúc tạm biệt Lại Thanh Hương.

VNTM 2017:

Với sự biến mất khó hiểu của Cao Thiên Trang, khán giả vô cùng "hoang mang" không biết chuyện gì xảy ra trong hậu trường dù trước đó thí sinh Chà Mi không có mặt là do bị xỉu và phải nhập viện nên việc không có mặt là hoàn toàn hợp lí.

Nhưng cho đến khi Lại Thanh Hương để lại bình luận xác nhận chính xác lý do Cao Thiên Trang vắng mặt trong lúc mình ra đó là vì cô gái thành viên team sang bận "đi vệ sinh" khiến khán giả không thể nhịn cười.

VNTM 2017:

Trường hợp này làm khán giả liên tưởng đến trường hợp Mai Ngô tại lễ trao giải Influence Asia 2017. Khi được xướng tên ở hạng mục cao nhất và trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo quan khách thì "chân dài" bỗng dưng "biến mất" một cách khó hiểu dù trước đó ít phút vẫn còn xuất hiện trên khán đài. 

Sau khi về Việt Nam trả lời với báo chí Mai Ngô tiết lộ việc "mất tích" là do mình bận "đi vệ sinh" khiến fans "té ngửa".

VNTM 2017:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!