Vlogger Karma cập nhật với người hâm mộ về quá trình điều trị COVID-19

20/11/2020, 18:18 GMT+07:00

Brittanya Karma là một trong những vlogger được giới trẻ yêu thích. Cô thường xuyên có những chia sẻ chân thật, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người. 

Tuy nhiên, thông tin về tình trạng sức khoẻ của cô trong thời gian vừa qua khiến không ít người lo lắng khi Karma đã dương tính với COVID-19. 

 
Brittanya Karma là vlogger được giới trẻ quan tâm hiện nay. (Ảnh: FB Brittanya Karma).
Brittanya Karma là vlogger được giới trẻ quan tâm hiện nay. (Ảnh: FB Brittanya Karma).

>>>Xem ngay: Lộ diện người yêu điển trai của "nàng béo" Brittanya Karma

Karma thông báo nhiễm COVID-19

Giữa tháng 11 vừa qua, Karma đã thông báo với người hâm mộ về sức khỏe của mình. Cô cho biết bản thân đã dương tính với COVID-19. Tâm sự với mọi người, cô nói đã “mất ăn mất ngủ” trong 5 ngày liền. Karma còn gửi lời khuyên với người hâm mộ rằng hãy cố giữ gìn sức khỏe của chính mình.

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã khá bất ngờ. Fan động viên nữ vlogger hãy cố gắng vượt qua, ủng hộ cô trong giai đoạn khó khăn này.

 
Trước đó, cô đã thông báo mình nhiễm COVID-19. (Ảnh: FB Brittanya Karma).
Trước đó, cô đã thông báo mình nhiễm COVID-19. (Ảnh: FB Brittanya Karma).

>>>Bạn đã bỏ lỡ: “Nữ hoàng” Vlog siêu hài Karma dạy cách thả thính "một phát ăn ngay"

Vlogger Karma cập nhật tình trạng sức khoẻ

Trên trang cá nhân của mình, Karma tiếp tục chia sẻ hình ảnh trong quá trình điều trị COVID-19 của cô. Theo những gì được ghi lại, có thể thấy Karma vẫn còn gắn máy trợ thở, dây chằng chịt trên người với rất nhiều máy móc trong phòng bệnh. 

Kèm theo bức ảnh, cô để lại dòng trạng thái với nội dung: “I’m fighting everyday(Tạm dịch: Tôi đang chiến đấu mỗi ngày). Mặc dù không nói cụ thể tình trạng sức khoẻ ở mức độ nào, tuy nhiên, một điều mà người hâm mộ có thể nhận thấy chính là Karma vẫn luôn tích cực và lan truyền năng lượng ấy cho mọi người chứ không hề than vãn. 

 
Nữ vlogger chia sẻ về hình ảnh điều trị COVID-19, còn giơ tay chữ V tạo dáng. (Ảnh: FB Brittanya Karma).
Nữ vlogger chia sẻ về hình ảnh điều trị COVID-19, còn giơ tay chữ V tạo dáng. (Ảnh: FB Brittanya Karma).

>>>Đừng bỏ qua: Brittanya Karma: "Bảo Anh rất tài năng và vô cùng khiêm tốn"

Hãy theo dõi thêm những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

VẮC XIN COVID-19 DO ĐỨC, MỸ SẢN XUẤT ĐẠT HIỆU QUẢ TỚI HƠN 90%

Bên cạnh việc cố gắng phòng chống COVID-19, các quốc gia trên thế giới hiện nay cũng đang nỗ lực trong chế tạo, thử nghiệm vắc xin. 

Ngày 9/11 vừa qua, tập đoàn dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã thông báo về kết quả thử nghiệm vắc xin ở giai đoạn 3 trên con người. Được biết, đây là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm. 

Theo đài CNN đưa tin, vắc xin có mức độ hiệu quả lên đến hơn 90%. Vắc xin có hiệu quả bảo vệ 7 ngày sau khi dùng liều 2 (cách 28 ngày kể từ ngày sử dụng liều thuốc đầu).

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!