Vlogger Huy Cung xác nhận ly hôn với bà xã Linh My

18:15 18/04/2021

Vlogger Huy Cung từng gây bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 23. Sau đám cưới anh khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Vợ anh là hot girl Linh My, cả hai đã sinh được một cậu quý tử kháu khỉnh.

Bẵng đi một thời gian. Mới đây, Huy Cung khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận đã ly hôn với bà xã Linh My, lý do là do cả hai không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống.

 
Huy Cung xác nhận đã ly hôn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung xác nhận đã ly hôn (Ảnh: FBNV).

 
Bài đăng của Huy Cung (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Huy Cung (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Huy Cung: Nam vlogger đình đám lấn sân sang làm ca sĩ

Huy Cung cho biết cả hai đã ly hôn được một khoảng thời gian đến bây giờ cảm thấy thoải mái nên mới quyết định chia sẻ câu chuyện với mọi người:

"Chào cả nhà, sau một thời gian trải qua nhiều biến cố thì hôm nay mình cũng đã vui vẻ và đủ năng lượng tích cực để chia sẻ với mọi người một việc. Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian và lý do là vì 2 đứa không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa.

Mình trước giờ luôn muốn mang lại những điều vui vẻ, tích cực tới mọi người nên những chuyện buồn của bản thân, những năng lượng xấu, mình luôn cố giữ tự giải quyết, không gây ảnh hưởng tới người theo dõi. Nhưng hôm nay mình muốn công khai câu chuyện này để bản thân cảm thấy thoải mái hơn cũng như giúp mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào. Và mình và Linh đã thống nhất quyết định chia sẻ câu chuyện này".

 
Huy Cung từng gây xôn xao khi đám cưới và có con khá sớm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung từng gây xôn xao khi đám cưới và có con khá sớm (Ảnh: FBNV).

Ngoài ra, nam Vlogger sinh năm 1995 cho biết chuyện cũ đã qua giờ đây cả hai đã có thể thoải mái mối quan hệ, đồng thời mong khán giả có cái nhìn thiện cảm cho cả hai.

"Cả 2 đã vượt qua một khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở, có thể nói đến giờ mới có thể thoải mái, vui vẻ chia sẻ nên cũng mong mọi thứ kết thúc thật êm đẹp. Chuyện cũ cũng đã qua. Linh không hoạt động nghệ thuật, phục vụ khán giả mà chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường như cô ấy mong muốn. Nên sau tất cả mọi chuyện, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy. Mình và Linh sau post này cũng xin từ chối trả lời các báo chí hay chia sẻ thêm gì về chuyện này. Mong anh chị truyền thông báo chí thông cảm.

Rất xin lỗi nếu như câu chuyện này của Huy gây ảnh hưởng tiêu cực tới những fan và người theo dõi của Huy trước giờ. Mình sẽ đền bù bằng những năng lượng vui vẻ, tích cực trong tương lai. Hi vọng mọi người hiểu và ủng hộ cho quyết định này. Cũng xin lỗi những người bạn của mình trong thời gian qua vì chuyện cá nhân của bản thân đã một phần gây ảnh hưởng tới cuộc sống", nam Vlogger viết.

 
Hiện, Huy Cung cũng chuyển sang lĩnh vực ca hát (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, Huy Cung cũng chuyển sang lĩnh vực ca hát (Ảnh: FBNV).

 
Cặp đôi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng Huy Cung cho biết đến hiện tại anh không còn buồn, cuộc sống đã vui vẻ, yêu đời lắm nên mọi người đừng quá lo lắng cho anh.

Ảnh: Tổng hợp

HUY CUNG CHUYỂN HƯỚNG ĐI LÀM CA SĨ

Huy Cung sinh năm 1995 tại Hà Nội, tên thật Cung Đức Huy. Anh là vlogger khá nổi tiếng khi sở hữu kênh YouTube hơn 776 ngàn subcribe và fanpage hơn 2,4 triệu lượt theo dõi.

Tối 27/8/2020, Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlogger sau 4 năm theo đuổi công việc này và sẽ chuyển hướng theo đuổi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp: "Tôi từng nói sẽ làm vlog để mang lại cảm xúc cho mọi người đến khi nào không còn ai xem mình nữa thì thôi. Nhưng đến giờ này, có lẽ tôi cần thay đổi một vài thứ. Thời điểm này, vlog có nội dung trào phúng, châm biếm về thực trạng xã hội đã thoái trào, duy trì công việc ấy tới giờ phút này chắc chỉ còn mỗi tôi", Huy Cung nói.

XEM THÊM!