[Vlog]Đừng đùa với hạn sử dụng mỹ phẩm

23/11/2013, 16:00 GMT+07:00

Nhiều bạn gái không sử dụng mỹ phẩm,dụng cụ trang điểm thưởng xuyên nên có khi cần dùng đến thì chúng đã hết hạn sử dụng. Trong Vlog số 10 này Gấu Zoan sẽ chia sẻ với các bạn về hạn sử dụng của một số loại mỹ phẩm,dụng cụ thông dụng.

Chắc hẳn các bạn gái ngày nay đa phần đều có một túi mỹ phẩm riêng để làm đẹp cho bản thân. Và trong "chiếc túi thần kỳ" ấy thường có rất nhiều chủng loại mỹ phẩm khác nhau, nào là son môi, phấn mắt, kem che khuyết điểm, bút chì kẽ, mascara hay các lọ sơn móng tay. Đa số các loại mỹ phẩm có tuổi thọ từ nửa năm đến một năm. Tuy nhiên đây cũng chỉ là khoảng thời gian mầ Gấu ước lượng. Nếu các bạn biết cách bảo quản và để những nơi phù hợp thì thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn.

Đồ mỹ phẩm các bạn nên hạn chế sử dụng chung với người khác để đảm bảo được vệ sinh, trong trường hợp cần phải chia sẻ thì bạn nên đánh răng và rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng.

Các bạn nhớ kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên và cũng đừng tiếc nếu như mỹ phẩm đó đã hết hạn sử dụng. Mọi thứ bạn dùng để trang điểm lên mặt đều phải cẩn thận để "mặt tiền" của chúng ta luôn tươi tắn, và xinh đẹp.

 
Đầu bút chì các bạn nên chuốt như thế này
 
 
 
Bạn nên trang bị cho mình cả son bóng và son thỏi luôn nhé