[Vlog] "Tuyệt chiêu" để có tấm lưng thon

15:30 02/11/2013

Nhiều bạn gái cho rằng có một vòng một đầy đặn là một "tuyệt chiêu" hấp dẫn người khái phái, nhưng thực tế thì một chiếc eo thon, lưng cong lại làm nên sự quyến rũ hơn rất nhiều.

Năm học cấp 2 Gấu có một tấm lưng rất trắng và mịn màng

Trước khi chuẩn bị cho Vlog số 7, Gấu Zoan có trao đổi với một số bạn nam để "thăm dò"  ý kiến của các bạn về việc ăn mặc sexy của các bạn gái hiện nay. Và câu trả lời khá bất ngờ khi đa số các bạn đều cho rằng bản thân thích một gái khoe tấm lưng thon thả hơn là cứ phô bày vòng một.

Có thể nói ngoài gương mặt thì lưng là bộ phận thứ 2 trên cơ thể rất dễ bị tình trạng nổi mụn, phần do khí hậu ở nước ta nóng bức, con gái ra ngoài đường lại còn"trang bị" nhiều lớp áo nữa nên tuyến mồ hôi và chất nhờn ở lưng cũng tiết ra nhiều. Tính Gấu thì  thích mặc đồ hở lưng nên năm vào đại học khi phát hiện ra mình bị nổi mụn ở khu vực này thì cảm thấy rất là buồn và mất tự tin hẳn. Và Gấu nghĩ có khá nhiều bạn gái cũng gặp tình trạng tương tự như mình.

Gấu cũng đã tìm hiểu, và áp dụng nhiều cách mà vẫn không có hiệu quả như mong muốn. Trong một lần vô tình nói chuyện với một người, chị ấy  chỉ Gấu dùng cách tẩy tế bào chết trên lưng để tránh mụn và trị thâm. Đây thực sự là một phương pháp rất đơn giản và hiệu quả, cụ thể thực hiện như thế nào thì các bạn cùng xem Vlog sau đây nhé.

Hằng tuần Gấu sẽ gởi tặng các độc giả của Yan News những vlog mới nhất của mình vào thứ 5, tuy nhiên tuần này do mê chơi Halloween nên vlog của Gấu lên hơi trễ 1 xíu, các bạn đừng giận Gấu nhé.