Vlog tuổi học trò chiến thắng cuộc thi về sắc màu trường tôi

07/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Hơn một tháng sôi nổi, “Sắc màu cá tính trường tôi” đã tìm ra hai ngôi trường nổi bật nhất.

Hơn một tháng sôi nổi, “Sắc màu cá tính trường tôi” đã tìm ra hai ngôi trường nổi bật nhất là THPT Nguyễn Thượng Hiền - TP HCM và THPT Trần Phú - Hà Nội.

Sắc màu cá tính trường tôi là cuộc thi làm clip về trường lớp dành cho các bạn học sinh – sinh viên khắp cả nước với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh – sinh viên có sân chơi lành mạnh về âm nhạc, nghệ thuật và tạo thêm không khí vui tươi, hứng khởi mùa tựu trường. Không chỉ được phát sóng trên YAN Star, các video clip xuất sắc nhất còn có cơ hội cạnh tranh giải thưởng tiền mặt giá trị.


	     

Tuổi học trò mãi là khoảng thời gian đẹp nhất của nhiều người và một thời để nhớ mãi. Vui có, buồn có, giận hờn có, khiến bật cười hay òa khóc. Thật dễ hiểu khi chiếm đa số clip gửi về cuộc thi đến từ các bạn học sinh lớp 11-12 ghi lại những kỉ niệm chân thật nhất trước khi phải chia tay nhau, chia tay tuổi học trò.

Đó là những clip giới thiệu về trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Bùi Thị Xuân - Tp. HCM hay THCS Nguyễn Du – Hà Nội gây bất ngờ với video clip công phu của các học sinh lớp 6C; flashmob ấn tượng từ trường Marie Curie TP.HCM hay Hồ Thị Kỷ - Cà Mau, Nguyễn Du – Lâm Đồng. Trong các video clip thể hiện màu sắc trường lớp ấy, các bạn học sinh không quên các khách mời từ thầy cô cho đến cựu học sinh hay phụ huynh góp mặt.


Sản phẩm Tuổi học trò – Một thời để nhớ khai thác những khoảnh khắc hài hước "khó đỡ" nhất bên bạn bè

Sáng tạo hài hước ghi lại gắn bó suốt 3 năm trời cấp ba là clip Tuổi học trò – Một thời để nhớ của lớp 12A11 (2011-2014) trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – TPHCM. Được thực hiện như một Vlog tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ “bá đạo” nhất của thời học sinh, từng khoảnh khắc quen thuộc, chân thực đến bất ngờ lần lượt trải ra. Những âm mưu “lấy lòng” thầy cô để miễn kiểm tra, các hội bà tám, hội đi muộn có thể bắt gặp ở bất cứ lớp học nào; khiến người xem nhanh chóng nhận ra tuổi học trò của chính mình ở đâu đó. 


	
	Bằng sự sáng tạo, óc hài hước video clip đã giành giải thưởng do clip xuất sắc nhất do BTC chọn.
Bằng sự sáng tạo, óc hài hước video clip đã giành giải thưởng do clip xuất sắc nhất do BTC chọn.

Giải thưởng còn lại giành cho trường có nhiều lượt bình chọn nhất thuộc về Trường THPT Trần Phú - Hà Nội với video clip Trần Phú is happy. Hình ảnh lung linh, màu sắc hút hồn, các bạn học sinh cũng thể hiện quá chất với fixed gear, ván trượt kết hợp flashmob, bối cảnh đa dạng.


Trần Phú is happy là một video clip được đầu tư công phu từ dàn dựng đến hình ảnh...


	
	... và giành được giải nhất khán giả bình chọn
... và giành được giải nhất khán giả bình chọn

Dù cuộc thi khép lại, nhưng clip kỉ niệm một quãng đời đặc biệt như tuổi học trò vẫn luôn là niềm cảm hứng của mọi thế hệ học sinh. Trường học là nơi lưu giữ những kỉ niệm thân thương, khó quên của một thời cắp sách đến trường. Mái trường không chỉ là nơi học tập, vui chơi mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, gắn kết tình thầy trò, bạn bè và chấp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa.

Kết thúc Sắc màu cá tính trường tôi, các bạn trẻ khắp nơi vẫn có thể gửi video clip tài năng của mình về chương trình YAN Star qua email yanstar@yan.vn và cập nhật facebook YAN Star tại www.facebook.com/showyanstar