[Vlog] Hamlet Trương & Iris Cao cùng "song kiếm thảo mai"

11/05/2014, 11:30 GMT+07:00

Với màn “chào sân” đầy ấn tượng, bộ đôi “má - con” (cách gọi thân thiết giữa Hamlet và Iris) đã nhận được sự ủng hộ cực kì nhiệt tình.

 

Xem thêm

 

> "Yêu đi rồi khóc" sách của Hamlet Trương "khuấy động" cộng đồng F.A

Hamlet Trương: "Làm gì có công thức để nổi tiếng?"

Giải mã những cô nàng "chuẩn men" cùng Iris Cao

 

Có thể nói, khái niệm Vlog đã trở nên quá phổ biến trong cộng động mạng hiện nay. Thế nhưng, một điểm đặc biệt khiến vlog luôn thu hút được người xem chính là những sự sáng tạo, khác biệt, cá tính đặc trưng của người thực hiện vlog không hề bị trùng với nhau. 

 

Gần đây nhất, nhạc sĩ- ca sĩ Hamlet Trương và cây bút trẻ Iris Cao đã cùng “song kiếm hợp bích” cùng tạo ra một vlog đầu tay siêu hài hước. Với màn “chào sân” đầy ấn tượng, bộ đôi “má - con” (cách gọi thân thiết giữa Hamlet và Iris) đã nhận được sự ủng hộ cực kì nhiệt tình.

Lấy lí do “chính đáng” để xuất hiện đoạn vlog này, cả hai chia sẻ chính là do cả hai đều “nhận được rất nhiều lá thư, và không biết xếp vào chương trình nào hết nên xếp vào chương trình này… tại cũng rảnh”.

 

 

Đoạn vlog “Thảo mai” của Hamlet Trương Iris Cao đã khiến nhiều người “bật ngửa” khi được tận mắt chứng kiến khả năng “diễn xuất” cực kì xuất thần của bộ đôi “má - con” này.

 

 

Khó ai có thể ngờ được, bộ đôi nổi tiếng chuyên có những tác phẩm “lụi bại” lại có thể hài hước và “tỉnh bơ” đến như vậy trước ống kính, đặc biệt là khả năng "tăng động" của Hamlet và cả khả năng "chặt chém" của Iris luôn khiến Hamlet bị "xịt keo" ngay lập tức.

 

 

Cùng theo dõi Vlog "Thảo mai":