[Vlog] Con gái thích trai đểu, An Nguy tự nhận mình không tốt

12:00 19/10/2013

Người ta hay nói con gái thường hay thích yêu mấy chàng"bad boy" như trong vlog mới nhất, An Ngụy gọi đó là  "trai đểu".

Nhưng đó là một nhận định khá phiến diện và chủ quan, An cho rằng thật tâm thì chẳng cô nào lại thích thế. Một số lý do được đưa ra rằng: con gái thì yêu bằng tai, hay xem phim Hàn quá nhiều nên cứ giỏi tưởng tượng"tìm được một anh bad boy nhưng chỉ ngọt ngào với một mình mình" hay chí ít cũng cải tạo được tâm tính của các chàng. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì thích cạnh tranh, nghĩ rằng giành được anh chàng "trai đểu" là đã thắng được bao nhiêu là cô gái. Còn vô vàn những lý do khác nữa.

Yêu trai đểu thì rất khổ vậy mà hình như An thấy nhiều bạn gái sướng quá lại không chịu nên cứ thế cắm đầu vào

Thật ra, con gái suy cho cùng vẫn thích một chàng trai tốt chỉ có điều đôi khi sự kỳ vọng đó lại đặt nhằm chỗ. Quan trọng bạn phải phân biệt rõ ràng giữa một chàng trai tốt và một anh lụy tình. Trai tốt chưa chắc đã lụy tình và ngược lại.

Theo An thì trong tình cảm cũng cần có chút  khó khăn trắc trở để mọi thứ thêm phần thi vị. Nghĩ cho dễ hiểu thì cũng giống như chơi một trò chơi, cố gắng chơi ngày chơi đêm để gặp ông trùm, mà chưa kịp giết ông ta thì nhiều khi mình đã chết mất tiêu. Tuy không cần khó khăn quá nhưng cũng đừng để đối phương có cảm giác có được bạn quá dễ dàng.

 

Khi mới quen mà cảm thấy mình dành tình cảm cho đối phương nhiều hơn thì nên đẩy mọi thứ chậm lại, có một chút khoảng cách,giữ cho mình một ít tự trọng. Bạn hãy nhớ, bạn phải yêu và tôn trọng bản thân bạn thì mới mong người khác tôn trọng lại mình.