VJ Thiên Trang tìm được người kế nhiệm cho YAN VPOP 20

23/03/2013, 12:50 GMT+07:00

YAN VPOP 20 sẽ có sự thay đổi lớn, VJ Thiên Trang sẽ nhường chỗ cho Phương Linh trong những số sắp tới.

YAN VPOP 20 sẽ có sự thay đổi lớn, VJ Thiên Trang sẽ nhường chỗ cho Phương Linh trong những số sắp tới. YAN đã có cuộc phỏng vấn ngắn cùng Thiên Trang.

- Chào Thiên Trang! Được biết Trang sẽ không tiếp tục dẫn dắt YAN VPOP 20 nữa. Trang có thể chia sẻ cho khán giả YANTV biết lý do của quyết định này không?

Sắp tới YAN VPOP 20 sẽ đổi cấu trúc mới, Thiên Trang đã đồng hành cùng chương trình khá lâu rồi và bây giờ YANTV muốn xây dựng Thiên Trang với hình ảnh mới trong những chương trình mới. Bên cạnh đó, YANTV cũng muốn mang đến chương trình một làn gió mới nên đã chọn VJ Phương Linh để tiếp tục công việc của Trang trong YAN VPOP 20.

VJ Thiên Trang và Nam Hee

VJ Thiên Trang và Nam Hee
VJ Thiên TrangNam Hee

- Trang có cảm xúc gì khi chia tay chương trình đã gắn liền với mình trong suốt thời gian dài?

Tất nhiên là khi chia tay thì ai cũng buồn đúng không nào? Thật ra Thiên Trang đã hoạt động tại YAN hơn 4 năm rồi, nên mỗi khi chia tay một chương trình, Trang lại nghĩ rằng đây là cơ hội để mình có thể đổi mới hình trong một chương trình khác. Nếu một người cứ ở mãi một vị trí đôi khi sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Thậm chí ngay chính bản thân mình còn thấy nhàm chán thì làm sao có thể mang đến sự thú vị cho khán giả được.

- Kỷ niệm mà Trang nhớ nhất khi thực hiện YAN VPOP 20 là gì?

Đầu tiên là Thiên Trang rất vui vì được làm việc với ekip luôn hết mình với công việc để đem đến hiệu quả tốt nhất cho chương trình. Còn một điều đặc biệt là YAN VPOP 20 giúp Thiên Trang cập nhật những ca khúc rất mới. Bây giờ, Thiên Trang đã thuộc rất nhiều ca khúc Việt Nam (cười). Điều này giúp Thiên Trang rất nhiều trong những dự án sắp tới của mình.

VJ Thiên Trang cùng ekip sản xuất YAN VPOP 20
VJ Thiên Trang cùng ekip sản xuất YAN VPOP 20

- Trong thời gian tới, Trang sẽ có những dự định gì tại YANTV cũng như của riêng mình?

Hiện tại Thiên Trang sẽ vắng mặt một thời gian ngắn để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những chương trình sắp tới cùng YANTV. Thiên Trang cũng rất thích ca hát nên sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn để bước vào con đường đam mê của mình. Thật sự, Thiên Trang rất thích dòng nhạc Electro Pop vì chất hiện đại nhưng do vẫn còn rất mới mẻ nên khá kén người nghe. Thế nên Thiên Trang sẽ bắt đầu với những dòng nhạc hiện tại như R&B và Pop để gửi tặng đến các bạn khán giả. Hy vọng các bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Thiên Trang trên những bước đường sắp tới.

- Chúc Trang sẽ thành công với những dự án sắp tới cùng YANTV và sẽ chinh phục khán giả trên con đường âm nhạc.