VJ Ngọc Trai 'phục kích' bạn đồng hành

14/11/2012, 08:05 GMT+07:00

(YAN News)- '25 giờ diệu kỳ', một chương trình mới toanh của YAN TV sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 10h30 ngày 18/11 trên YAN TV.

(YAN)- Chàng VJ vui tính Ngọc Trai  sẽ có một nhiệm vụ hoàn toàn mới và cực kì hấp dẫn, đó là “phục kích” và đem đến một bất ngờ thú vị cho bạn đồng hành của mình trong chương trình 25 Giờ Diệu Kỳ được phát sóng tập đầu tiên vào 10h30’ ngày 18/11 trên YAN TV.


	
	VJ Ngọc Trai “ phục kích” bạn đồng hành
VJ Ngọc Trai “ phục kích” bạn đồng hành

“25 Giờ Diệu Kỳ” là một chương trình truyền hình thực tế mà trong đó nhân vật tham gia phải chinh phục một thử thách bất ngờ của chương trình trong vòng 25 giờ, đặc biệt hơn nữa một bí mật vào giờ G của chương trình, chắc chắn sẽ đem đến một niềm vui lớn cho nhân vật cũng như một bất ngờ thú vị cho các bạn khán giả truyền hình.

25 Giờ Diệu Kỳ là một hành trình trải nghiệm và khám phá bản thân của các bạn trẻ. Chương trình sẽ đem lại một góc nhìn mới lạ hơn về các nhân vật tham gia, khi lần đầu tiên họ chinh phục những thử thách mà trước đây họ chưa từng phải đương đầu.

Mở đầu chương trình, VJ Ngọc Trai sẽ “phục kích” một cách bất ngờ khi nhân vật chưa ngủ dậy hay lúc họ đang tan sở, cà phê cùng bạn bè… Sau đó, 25 Giờ Diệu Kỳ của nhân vật sẽ bắt đầu với các thử thách mà chương trình đưa ra, với rất nhiều rào cản để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Theo dõi 25 Giờ Diệu Kỳ  bạn sẽ bất ngờ trước một vũ điệu balê nhẹ nhàng say đắm, một màn đấu kiếm quyết liệt gây cấn, cùng những chiếc bánh đẹp mắt và hấp dẫn...  Tất cả được thực hiện bởi những nhân vật chưa từng biết đến những hoạt động này. Chương trình tạo ra chuỗi bất ngờ nối tiếp nhau khi vào giờ G, nhân vật sẽ được đón 2 vị khách “bí ẩn” với một người nổi tiếng và một người thân luôn theo sát trong suốt hành trình chinh phục thử thách.

Những cảm xúc không biết gọi tên, những tiếng cười, những giọt nước mắt và cả những cảm xúc hạnh phúc tất cả sẽ tạo nên hành trình đáng nhớ cho nhân vật cũng như chương trình 25 giờ diệu kì không thể bỏ qua của các bạn khán giả.

Nhân vật đang hóa thân thành thợ làm bánh trong chương trình 25 Giờ Diệu Kỳ


	
	Sản phẩm cuối cùng của hành trình hóa thân thành đầu bếp
Sản phẩm cuối cùng của hành trình hóa thân thành đầu bếp

Liệu các bạn trẻ có vượt qua chính mình để chinh phục thử thách hay không? Và người nổi tiếng nào sẽ được bật mí vào cuối chương trình? Tất cả sẻ được giải đáp trong chương trình 25 Giờ Diệu Kỳ được phát sóng tập đầu tiên vào 10h30’ ngày 18/11 trên YAN TV. 

Hãy bật YAN TV và theo dõi 25 Giờ Diệu Kỳ để cùng khám phá những thử thách bí ẩn  và sẻ chia những giây phút thư giản thoái mái cùng chương trình nhé!

Lich phát sóng chương trình 25 Giờ Diệu Kỳ tập 1

- 18/11: 10h30’ 
- 19/11: 20h30’
- 21/11: 22h30’
- 24/11: 17h30’