VJ Ngọc Ánh nắm tay Bagio về thăm trường cũ

Cùng nhau tham gia chương trình ý nghĩa với tên gọi Về Trường, VJ Ngọc Ánh và Bagio đã cùng nắm tay nhau tới trường giao lưu với các bạn học sinh.

Cùng nhau tham gia chương trình ý nghĩa với tên gọi Về Trường, VJ Ngọc Ánh và Bagio đã cùng nắm tay nhau tới trường giao lưu với các bạn học sinh.

Chương trình truyền hình thực tế Về Trường đang nhận được sự quan tâm theo dõi của các khán giả trẻ tuổi. Dựa theo format “Let’s go to school” của MAC&CINQ Japan, được xem chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho lứa tuổi “nhất quỷ, nhì ma”, sẽ chính thức được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào lúc 22h thứ 6 hàng tuần.

Với sự tham dự của VJ Ngọc Ánh và Baggio và diễn viên Phùng Ngọc Huy, Về Trường tập phát sóng vào thứ 6 (22/3) tới đây hứa hẹn sẽ là tập phim ấn tượng nhất. 

Trong tập này, bộ tứ diễn viên sẽ có mặt tại trường THPT Nguyễn Hữu Cầu (Huyện Hóoc Môn). Với sự trẻ trung, gần gũi và sức trẻ của mình, Ngọc Ánh Bagio đã tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt các bạn trẻ tại đây. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn mang đến một buổi ghi hình hết sức tưng bừng và thú vị. 

Về Trường là một chương trình được đông đảo các bạn học sinh cấp ba quan tâm, yêu thích. Với yếu tố giải trí lồng ghép tính giáo dục nhẹ nhàng, hiện nay, Về Trường là một trong những sân chơi chính thống đã tạo dựng được cho mình một phong trào thi đua đang mạnh dần lên giữa các trường trên địa bàn thành phố.

Chương trình là một cuộc chơi gồm có 3 phần mà những người tham gia trực tiếp chính là các bạn học sinh của từng trường: Phần thi Kiến Thức; Phần thi Học sinh tài năng; Phần thi Ai năng động hơn.

Cùng YAN News nghía qua trước những hình ảnh của Ngọc Ánh, Bagio và ekip của Về Trường tập phát sóng thứ sáu (22/3) tới:

Bagio