VJ Ngọc Ánh chia tay YAN AROUND

11/03/2013, 22:15 GMT+07:00

Để giữ hình ảnh đẹp cho cặp đôi VJ Lê Huy – Ngọc Ánh theo format cũ của chương trình, YANTV buộc lòng thay cặp VJ mới.

YAN AROUND sẽ tiến hành ghi hình mùa thứ 3 với những thay đổi mới về format cũng như VJ của chương trình. Sau khi VJ Lê Huy sang Mỹ định cư và cũng kết thúc YAN AROUND mùa thứ 2, để giữ hình ảnh đẹp cho cặp đôi VJ Lê Huy – Ngọc Ánh theo format cũ của chương trình, YANTV buộc lòng thay đổi một cặp VJ mới.

Ngọc Ánh tâm sự: “Ngọc Ánh rất nuối tiếc vì không thể tiếp tục đồng hành cùng YAN AROUND mùa thứ 3 với vai trò VJ của chương trình nữa. Nhưng Ngọc Ánh nghĩ YAN AROUND mùa thứ 3 chắc chắn mang đến những hành trình mới với những điều thú vị mới đang chờ bạn khám phá nên Ngọc Ánh hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với YAN AROUND và những VJ mới của chương trình”

Ekip của YAN AROUND cũng đã có buổi trò chuyện thân mật và chia sẻ những kỷ niệm với VJ Ngọc Ánh về chương trình.

Trong buổi trò chuyện, VJ Ngọc Ánh cũng đã chia sẻ những thành công, những điều đã đạt được cũng như những kỷ niệm với YAN AROUND: “Chương trình đã cho Ngọc Ánh hiểu hơn về công việc của một người làm VJ là như thế nào. Trước khi tham gia YAN AROUND thì Ngọc Ánh rất thiếu kiến thức về công việc của một người làm VJ. Trong suốt hai mùa YAN AROUND, Ngọc Ánh đã co thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm đến rất nhiều vùng đất, con người, những nét văn hóa, đặc sản vùng miền… Những điều đó đã cho Ngọc Ánh thêm rất nhiều kiến thức để phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp trong tương lai.”


	
	VJ Tùng Leo và Ngọc Ánh vui đùa cùng nhau
VJ Tùng LeoNgọc Ánh vui đùa cùng nhau

Biết tin Ngọc Ánh sắp chia tay YAN AROUND, có một bạn khán giả đã gửi mail đến YANTV và hỏi rằng: “Chị Ngọc Ánh có thể chia sẻ những dự án sắp tới của chị tại YANTV và những dự án khác được không ạ?

VJ Ngọc Ánh chia sẻ: “Trong năm nay Ngọc Ánh sẽ tập trung nhiều hơn vào dự án âm nhạc và tham gia một số phim. Còn những dự án với YANTV thì Ngọc Ánh sẽ giữ bí mật và chờ đón Ngọc Ánh trong thời gian sắp tới nhé! Ngọc Ánh cũng mong rằng các bạn khán giả sẽ luôn ủng hộ cho Ngọc Ánh, tiếp tục đồng hành với YAN AROUND cũng như YANTV  nhé!”

Chúc Ngọc Ánh luôn tràn đầy niềm vui và thành công trong tương lai và các bạn hãy cùng chờ đón VJ Ngọc Ánh trong những chương trình trên YANTV nhé!