Vizio sẽ mang đến các mẫu UHD TV vào Q1 năm 2014

20/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo một báo cáo gần đây nhất, hãng Vizio là công ty sẽ chính thức cho ra mắt mẫu UHD TV vào khoảng thời gian Q1 năm 2014.

Hiện tại, các ông lớn trên thị trường TV như Samsung, LG, Philips, SonyPanasonic đang là những nhà cung cấp chính bộ TV độ phân giải siêu cao (UHD – Ultra High Definition). Tuy nhiên, thị trường TV rất rộng lớn, những cái tên kể trên chỉ là những nhà cung cấp chính, nổi tiếng hơn cả và vẫn còn đó các nhà sản xuất nhỏ hơn, ít tiếng tăm hơn, trong đó Vizio là một ví dụ.

Vizio sẽ mang đến các mẫu UHD TV vào Q1 năm 2014

Theo một báo cáo gần đây nhất, hãng Vizio là công ty sẽ chính thức cho ra mắt mẫu UHD TV vào khoảng thời gian Q1 năm 2014. Toàn bộ dòng UHD TV của Vizio cũng sẽ xuất hiện với kích thước từ 50 inch đến cao nhất 84 inch. Sự thật thì mẫu UHD TV 84 inch của Vizio có lẽ sẽ xuất hiện trước khi năm 2013 kết thúc.

Trong khi đó, AUO (AU Optronics) lại đang chuẩn bị cho dòng UHD TV của riêng mình, cũng với các kích thước trải dài từ 50 inch đến 84 inch. Riêng mẫu UHD TV 84 inch từ AUO sẽ do LG gia công phần tấm nền (panel); tương tự như thế, một số mẫu UHD TV của nhà sản xuất Vizio cũng sẽ do Foxconn gia công panel.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn